Mua Gói hút oxy ở TP.HCM

Các bạn muốn biết chỗ mua gói hút oxy ở tp.hcm? nơi cung cấp những loại gói hút oxy chất lượng cao, dùng bảo quản thực phẩm tốt nhất và rẻ tiền nhất. Các bạn là nhà sản xuất bánh trung thu, bánh pía, lạp xưởng? Các bạn cần một phương pháp bảo quản nâng cao thời gian sử dụng cho sản phẩm của mình?

Gói hút oxy là gì?

Gói hút oxy có chứa một hỗn hợp các chất hóa học mà thành phần chính là : oxit sắt, chất với khả năng khư oxy rất mạnh, khiến nồng độ oxy trong sản phẩm bị giảm đáng kể và từ đó giảm sự oxy hóa các thành phần trong sản phẩm như : bánh trung thu sẽ không khét dầu, không bị biến tính khô lại, luôn mềm mịn và tươi ngon như mới ra lò. Với công thức đặc biệt an toàn với người dùng, gói hút oxy còn nâng cao thời gian bảo quản, hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn hiếu khí và từ đó sản phẩm có hạn dùng lâu thêm từ 15- 50 ngày tùy loại sản phẩm

Mua Gói hút oxy ở TP.HCM (1)

Các loại gói hút oxy, với khả năng khử oxy mạnh mẽ

Địa chỉ  bán gói hút oxy giá rẻ tại tphcm

Với các bạn tại tphcm, thì việc mua gói hút oxy cho thực phẩm thật đơn giản và dễ dàng, các bạn có thể ra chợ kim biên, nơi cung cấp đủ các sản phẩm hóa chất, chất bảo quản cũng như những gói hút oxy. Thế nhưng sản phẩm ở đó có đảm bảo? có an toàn? thì đó là điều chúng ta không thể trả lời được. Đến với chúng tôi, Công ty sản xuất gói hút ẩm tại tphcm với trên 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và đảm bảo nhất. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận về an toàn và vệ sinh, đảm bảo sự vô hại với người dùng khi sử dụng gói hút oxy, hay bất cứ sản phẩm gói hút ẩm nào khác cho thực phẩm. Các bạn có thể tới địa chỉ : 933 hồng bàng, p9, quận 6, TP.hcm, nơi các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về sản phẩm mà các bạn cần.

Còn các bạn không ở tphcm, thì có thể liên hệ để được ship hàng tới tận nơi. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ giao hàng tận nhà với chi phí tiết kiệm điều đó có nghĩa các bán sẽ có thể mua gói hút oxy tại tphcm với chỉ một cái điện thoại.

Mua Gói hút oxy ở TP.HCM (2)

Gói hút oxy o-maxxsorb hút oxy cực mạnh, cực nhanh, ngăn ngừa nấm mốc

Các bạn không còn phải lo mua phải hạt hút ẩm hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc nữa, giờ đây khi các bạn sản xuất bánh kẹo, hạt điều rang, hay các loại bánh tươi cần một sản phẩm bảo quản kéo dài thời gian sử dụng. Hãy nhớ tới gói hút oxy của chúng tôi, với khả năng khử oxy mạnh mẽ sẽ mang lại giá trị to lớn nhất cho bạn

** hiện chúng tôi cung cấp gói hút oxy dưới 2 thương hiệu : dorency và o-maxxsorb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *