Bán Sỉ Và Lẻ Túi Chống Ẩm Silicagel: 0.5kg, 1kg, 2kg

Công ty Nano Dry  chuyên bán sỉ và lẻ túi chống ẩm silicagel: 0.5kg, 1kg, 2kg. Quý khách có nhu cầu nhanh chóng gọi vào Hotline: 0932.016.108, nhân viên tư vấn hỗ trợ mua hàng thành công, cam kết bán giá rẻ nhất.

TÚI CHỐNG ẨM SILICAGEL: 0.5KG, 1KG, 2KG

Túi chống ẩm silicagel là những hạt hút ẩm đang được các đơn vị doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, thiết bị điện tử, đồ sản xuất thủ công, ngành may mặc …rất ưa chuộng.

*Ưu điểm ưu việt của túi chống ẩm silicagel:

+Hạt hút ẩm rất mạnh. Có thể hút no nước đến 30-40% trọng lượng của nó.

+túi chống ẩm có nhiều màu sắc: trắng, xanh dương, vàng, tím

+Sản phẩm có độ bền cao

+Có đặc tính không mùi, khônga vị và không độc hại.

+Khi hạt hút ẩm silicagel hút no nước cực đại sẽ chuyển sang màu sắc khác nhằm giúp cho người dùng nhận biết để thay thế hạt mới.

Hiện tại công ty Nano Dry đang sản xuất túi chống ẩm có quy cách trọng lượng: 0.5kg, 1kg, 2kg. Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn mẫu túi chống ẩm silicagel theo đúng yêu cầu.

BÁN SỈ VÀ LẺ TÚI CHỐNG ẨM SILICAGEL: 0.5KG, 1KG, 2KG GIÁ RẺ

Trên thị trường các cơ sở kinh doanh túi chống ẩm silicagel bán sỉ và lẻ rất nhiều. Thế nhưng để mua sản phẩm túi chống ẩm đúng chất lượng, đúng mẫu mã có giá cực rẻ thì quý khách nhanh chóng đến Nano Dry là công ty sản xuất và phân phối bán sỉ và lẻ túi chống ẩm silicagel :0.5kg, 1kg, 2kg chất lượng cao, giá tốt nhất.

Đặc biệt với đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều, công ty sẽ giảm giá ưu đãi chiết khấu rất cao. Những ai đang tìm kiếm đơn vị bán túi chống ẩm silicagel thì nhanh chóng liên hệ tại công ty chúng tôi tại:

+Zalo: 0932.016.108

+Website:https://hathutamhcm.com hoặc nanodry.com.vn.

Đến chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng tận tình tư vấn sản phẩm, giúp khách hàng nắm rõ về sản phẩm cần mua và báo giá chi tiết nhất.

Công ty Nano Dry – luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến các loại túi chống ẩm silicagel tốt nhất cho người tiêu dùng./.