CÔNG DỤNG CỦA HẠT SILICAGEL XANH

Hạt silica gel xanh có kích thước từ 1mm – 6mm, được đóng gói đủ trọng lượng (1g, 2g, 5g, 8g, 10g, 40g, 50g, 100g, 200g, 300g, 500g). Silica gel xanh là sản phẩm được sử dụng nhiều trong bảo quản hàng hóa, thiết bị máy móc, linh kiện điện tử, gỗ mỹ nghệ….

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Oxit silic ( SIO2)

Hình dạng: Dạng viên hình cầu tròn

Kích thước: 1mm- 5mm

Màu: Xanh dương

Đóng gói: Giấy lụa, giấy phức hợp, vải không dệt cao cấp

Trọng lượng: 1.1g, 2g, 3g, 5g, 10g, 20g, 30g, 25g, 50g, 100g, 200g, 300gr, 500g,1000g, 2000g

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HẠT SILICAGEL XANH

Hạt silica gel xanh thường có màu sắc bắt mắt nhờ vào chất chỉ thị Cobanclorua nhuộm sẵn. Vì vậy khi hạt hút ẩm no nước chúng sẽ chuyển từ màu xanh sang màu hồng nhạt và đến hồng đậm khi đạt đỉnh cực no.

Hạt Silicagel xanh hút nước và hấp thu nhiệt nhờ vào hiện tượng mao dẫn ở các khoang rỗng. Mỗi một hạt có thể hấp thu một lượng hơi nước bằng 40% trọng lượng của nó.

chất hút ẩm dạng bột

Nguyên lý hoạt động của hạt hút ẩm silica gel

CÁC ỨNG DỤNG

Hạt hút ẩm silica gel xanh là một sản phẩm vô cùng quan trọng và cần thiết đối với nhiều công ty, doanh nghiệp hay hộ gia đình cá nhận. Là sản phẩm tham gia vào việc bảo quản chống ẩm mốc cho nhiều loại hàng hóa và các sản phẩm khác như: dụng cụ quang học, hàng may mặc, gỗ, điện tử, dược phẩm, đồ dùng, dụng cụ y tế, giày da, balo túi xách, thùng hàng và nhiều mặt hàng khác…

túi hút ẩm tủ quần áo mua ở đâu

Silica gel và ứng dụng trong làm hoa khô

MUA HẠT SILICA GEL XANH Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán hạt chống ẩm silicagel dạng hạt xanh và hạt trắng. Tuy nhiên để an toàn và nhận được mức giá ưu đãi quý khách có thể lựa chọn công ty Nano Dry.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất hạt chống ẩm chất lượng nhất TP.HCM. Hạt chống ẩm silica gel tại công ty Nano Dry được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo khả năng hút ẩm cao, mang lại sự an toàn cho hàng hóa. Công ty sản xuất hạt hút ẩm đủ các chủng loại silica gtel xanh, silica gel trắng, hạt clay đáp ứng mọi nhu cầu bảo quản hàng hóa.

Giá bán hạt hút ẩm tại công ty chúng tôi luôn là giá sỉ, giá tốt nhất cho khách hàng. Nano Dry luôn ưu tiên cho các đơn hàng lớn, cộng tác phân phối sản phẩm lâu dài:

LH: Tel/zalo: 0932.016.108

Sản phẩm được đóng gói đủ trọng lượng

Sự khác biệt silicagel xanh và silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel xanh, Công dụng của hạt chống ẩm clay, Địa chỉ bán hạt hút ẩm chất lượng, Hạt chống ẩm Nano Dry, Hạt Hút Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Hạt Hút Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Hạt hút ẩm clay, Gói chống ẩm clay