Công Ty Sản Xuất Hạt Hút Ẩm Giá Rẻ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu trên thị trường, hiện nay Nano Dry là công ty sản xuất hạt hút ẩm giá rẻ đảm bảo cung cấp nhiều loại hạt hút ẩm cao cấp. Chúng tôi nhận phân phối sỉ trên Toàn quốc.

CÁC LOẠI HẠT HÚT ẨM

Hạt hút ẩm là sản phẩm có tính năng hút ẩm, hút nước rất tốt nhằm cho sản phẩm hàng hóa luôn được khô, chống ẩm ướt.

Hiện nay, công ty Nano Dry chuyên sản xuất các loại hạt hút ẩm chất lượng cao. Hiện tại chúng tôi đang cung ứng các loại hạt hút ẩm phổ biến như:

*Hạt hút ẩm silicaglel:

Đây là hạt dạng cứng, trơ, bền không độc hại với khả năng hút ẩm nước mạnh. Hạt màu trắng trong không màu tương tự như thủy tinh nhưng khi hút no nước sẽ chuyển sang màu xanh. 

ưu điểm hạt hút ẩm silicagel là có khả năng hút ẩm mạnh dưới 35%, kéo dài trong 30 ngày cho tới khi đạt ngưỡng bão hòa ẩm. Đây là sản phẩm điều hòa độ ẩm, giữ môi trường ổn định ở độ ẩm cho phép 45-60%.

*Hạt hút ẩm clay:

Là hạt được làm từ đất sét hoạt tính là một khoáng vật có sẵn trong tự nhiên với khả năng hấp thụ hơi ẩm trong không khí. Hạt hút ẩm clay hút ẩm thông qua phản ứng vật lý, hóa học mà không làm thay đổi hình dạng của nó. Khả năng hút ẩm của hạt >30% trọng lượng của hạt.

Ưu điểm của hạt hút ẩm này là thân thiện với môi trường .

*Bột hút ẩm canxi clorua:

Được làm từ canxi clorua, có khả năng hút ẩm rất cao có thể lên tới 300% trọng lượng của nó trong thời gian kéo dài đến 2 tháng.

CÔNG TY SẢN XUẤT HẠT HÚT ẨM GIÁ RẺ

Hạt hút ẩm có  ý nghĩa rất lớn trong việc bảo quản hàng hóa, sản phẩm, thiết bị máy móc được sử dụng lâu dài. Hiện tại công ty Nano Dry là nơi sản xuất hạt hút ẩm cao cấp hàng đầu tại khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Đến công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được đơn hàng mua hạt hút ẩm có giá cực rẻ, giá ưu đãi cao khi mua số lượng nhiều.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách nhanh chóng liên hệ đến Tel/ zalo: 0932.016.108. Hoặc truy cập trang web https://hathutamhcm.com.Nhân viên công ty tư vấn và hỗ trợ lên đơn hàng thành công./.