Gói chống ẩm

Gói chống ẩm ngày càng được ưa chuộng trong đời sống. Những hạt nhỏ li ti từ gói chống ẩm có thể bảo quản được thực phẩm cũng như rất nhiều đồ dùng khác. Hãy cùng tìm hiểu về gói chống ẩm để sử dụng cho tốt bạn nhé.

goi-chong-am-thuc-pham-thumb

Gói chống ẩm có rất nhiều ứng dụng trong đời sống

Thế nào gói chống ẩm chất lượng cao?

Khi mua các sản phẩm bánh kẹo chúng ta thường thấy một gói nhỏ “không ăn được”. Đấy là các gói hạt hút ẩm. Vậy hạt hút ẩm dùng để làm gì? Và làm thế nào để biết gói chống ẩm có chất lượng cao hay không? Trên thực tế, khi nhìn thấy dòng chữ “không ăn được” ở gói hạt hút ẩm chúng ta thường có suy nghĩ những hạt này có hại với sức khoẻ con người.

Tuy nhiên không phải như vậy, các gói chống ẩm có chứa các thành phần tự nhiên, mặc dù không ăn được do dạ dày không thể tiêu hoá nhưng những hạt hút ẩm hoàn toàn vô hại với cơ thể con người. Chỉ có một lưu ý nhỏ là không nên để các hạt này rơi vào mắt vì đặc tính của chúng là hút nước làm cho mắt khô rát.

mua-hat-hut-am-o-dau-hcm-002

Gói chống ẩm tại tphcm uy tín chất lượng giá tốt

Gói chống ẩm giá rẻ có thể là những hạt silicat, đây là chất có tác dụng hấp thụ và giữ hơi nước vì vậy chúng ta thường tìm thấy các gói hạt hút ẩm ở những sản phẩm có thể bị hư hại nếu lẫn với hơi nước như các túi làm bằng da, các loại thực phẩm khô đóng gói hay cả một vài thiết bị điện tử.

Hạt hút ẩm tốt phải là loại có khả năng toả nhiệt cao, cấu tạo các phân tử sllicat bền và khả năng hút nước tốt. Để biết một loại hạt hút ẩm có chất lượng cao hay không bạn có thể kiểm tra theo những cách sau đây:

Tư vấn cách sử dụng gói chống ẩm

Hạt hút ẩm chất lượng cao sẽ nhanh chóng khiến môi trường xung quanh nó khô lại, khả năng toả nhiệt rất cao, vì vậy khi cầm những hạt hút ẩm tốt trên tay chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được độ ấm của nó, thấm chí nó có thể toả nhiệt ra cả bao bì bên ngoài.

  • Cho hạt hút ẩm vào một đĩa nước nhỏ: gói chống ẩm chất lượng cao có thể hút khoảng 40% trọng lượng của nó, khi cho vào nước nó sẽ nổ lách tách và tách làm 2-4 phần. Hạt hút ẩm kém chất lượng sẽ không nổ hoặc nổ thành nhiều mảnh nhỏ li ti.
  • Rang hạt hút ẩm và kiểm tra trọng lượng: Nếu bạn muốn so sánh hai loại gói chống ẩm khác nhau thì bạn có thể cho chũng vào nước, để một lúc rồi vớt ra rang khô trên chảo, sau đó kiểm tra trọng lượng của từng loại. Hat hút ẩm có chất lượng tốt hơn sẽ là loại sau khi rang vẫn giữ được hình dạng và trọng lượng thì nhẹ hơn.

Khi cần tìm nơi mua gói chống ẩm hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

  • Công ty cp hóa chất vlđ tphcm (CEMACO)
  • 933 Hồng Bàng , P9, quận 6, Tp.Hcm
  • skype : quangcmc87
  • Email: nguyenvanquangcn@gmail.com
  • Sdt: 0932016108
  • zalo :0932193065

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 + 15 =