Gói hút ẩm giày – Giải pháp bảo vệ giày dép giá rẻ, tiết kiệm

Bạn có biết gói hút ẩm giày hiện nay là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng để bảo vệ cho giày dép của mình. Nhiều người thường nghĩ gói hút ẩm thường hay sử dụng cho thức ăn, nhưng ngoài ra nó còn có thể sử dụng cho các sản phẩm khác nữa, đặc biệt là để bảo quản giày dép.

Gói hút ẩm giày là gì?

Túi hút ẩm giày là loại túi có kích thước nhỏ, đa dạng phù hợp để sử dụng cho nhiều loại giày, dép khác nhau. Túi có chức năng hút ẩm, chống ẩm mốc, vi khuẩn mùi hôi khó chịu, giúp ta bảo quản giày dép một cách tiết kiệm và hiệu quả.

túi hút ẩm giấy

Những ai nên sử dụng gói hút ẩm giày dép hiện nay?

Đối với điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như tại Việt Nam các loại giày dép rất dễ dàng phát sinh ẩm mốc. Gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng khi sử dụng.

Do đó bạn có thể sử dụng túi hút ẩm giày khi sử dụng nhiều giày dép, lo sợ giày dép có thể bị ẩm mốc hay gây mùi hôi khó chịu. Lo sợ các vi khuẩn có thể xuất hiện trong tủ giày gây ảnh hưởng đến sức khoẻ gia đình.

túi hút ẩm giày

Gói hút ẩm sẽ giúp ta loại bỏ đi các ẩm mốc khó chịu, vi khuẩn độc hại lẫn các mùi hôi khó chịu của giày dép. Ta có thể sử dụng một gói nhỏ, sau đó bỏ vào giày dép, đặc biệt đối với các loại giày thể thao, cổ cao, đôi bốt,…

Nên sử dụng loại gói hút ẩm nào tốt nhất?

Trong các loại gói hút ẩm hiện nay trên thị trường, chúng ta nên sử dụng loại hút ẩm Silica Gel. Đây là loại hạt hút ẩm giày có thành phần chính từ SiO2, có khả năng hút ẩm nhanh chóng, Silica Gel có khả năng hút nước lên đến 40% trọng lượng của nó.

túi hút ẩm giày silica gel
GÓI HÚT ẢM SILICA GEL

Hơn thế nữa các loại gói hút ẩm Silica Gel có kích thước khá đa dạng vừa phải, có thể dễ dàng bỏ vào bên trong giày dép với kích thước khác nhau. Giúp ta dễ dàng đánh bay ẩm mốc, vi khuẩn độc hại từ các đôi giày dép thường ngày. Mang lại mùi hương dễ chịu, cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Nhiều người thường bảo rằng có thể sử dụng giấy báo để hút ẩm cho giày, tuy nhiên giấy báo làm sao có thể hút ẩm tốt được như gói hút ẩm chuyên dụng. Hơn nữa gói hút ẩm thường có giá thành rẻ, tiết kiệm ta có thể mua với số lượng lớn và sử dụng cho nhiều vật dụng khác.

Hướng dẫn sử dụng gói hút ẩm đúng cách

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần mua các loại gói hút ẩm về sau đó bỏ vào trong giày, bốt cần bảo quản. Như các loại giày thể thao, giày cổ cao, đôi bốt,….

Nếu bạn sử dụng tủ giày thì có thể trực tiếp bỏ vào bên trong tủ, đặt ở một góc nào đó là được nhé. Ngoài ra, ta cũng có thể sử dụng gói hút ẩm giày để chống ẩm mốc cho tủ quần áo, phòng ngủ, phòng khách, đồ điện tử, đồ trang sức,… trong nhà.

Với giá thành tiết kiệm, cách sử dụng dễ dàng gói hút ẩm chắc chắn là một sản phẩm vô cùng cần thiết cho mỗi gia đình. Đặc biệt với khí hậu ẩm thấp mưa nhiều như tại nước ta.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua số lượng lớn gói hút ẩm có thể liên hệ với Hạt Hút Ẩm HCM. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các loại gói hút ẩm Silica Gel cao cấp, chất lượng tại TP.HCM hiện nay.

Liên hệ:

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng gói hút ẩm giày Silica Gel, có thể liên hệ qua HOTLINE: 093.201.6108 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng về sản phẩm. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

20 + fifteen =