Gói hút ẩm silica gel- công ty sản xuất tại Tphcm

Gói hút ẩm silica gel thường dùng cho các sản phẩm như: giày da, túi xách, balo. Chúng như một cách để cân bằng độ ẩm, giữ độ ẩm luôn ở mức tối ưu nhất cho sản phẩm cần bảo quản.

Gói hút ẩm silica gel- Công ty sản xuất tại Tphcm.

Công ty Tnhh Nano Dry sản xuất các dòng gói hút ẩm tại Tphcm. Các sản phẩm gói hút ẩm silica gel có trọng lưọng từ 1 gram lên tới 2000 gram. Tất cả được sản xuất trong môi trường khép kín để giữ gói hút ẩm luôn trong tình trạng tốt nhất.

công ty tnhh Nano Dry sản xuất các sản phẩm gói hút ẩm tại To.HCM

Gói hút ẩm silica gel được làm từ các hạt hút ẩm silica gel 100% tròn nguyên không vỡ. Hút ẩm cực cao, mang lại giải pháp bảo quản an toàn tuyệt đối cho sản phẩm của bạn

Công ty Tnhh Nano Dry là nhà sản xuát gói hút ẩm tại Tphcm. Chúng tôi có thể sản xuất nhanh chóng số lượng lớn các sản phẩm gói hút ẩm đạt tiêu chuẩn Rohs, Reach sử dụng để bảo quản sản phẩm xuất khẩu vào các nước Châu Âu phù hợp quy định của FTA.

Sản phẩm gói hút ẩm do Công Ty Nano Dry sản xuất đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Có các loại rất nhỏ và trọng lượng chỉ từ 1 gram/ gói đến các loại lớn có trọng lượng 50 gram , 100 gram/ gói.

Sản phẩm với bao bì in ấn theo yêu cầu của khách hàng, đảm báo tính cá nhân hóa cho sản phẩm, đồng bộ hóa cùng thương hiệu hàng hóa của bạn.

Gói hút ẩm silica gel có công dụng thế nào

Trong không khí xung quanh chúng ta luôn tồn tại hơi ẩm. Chúng có mặt khắp nơi dưới dạng phân tử Nước. Thường ở Việt Nam chúng đạt 80-90%, thế nên chỉ cần một thay đổi nhỏ về thời tiết cũng khiến chúng ngưng đọng lại tạo thành nước.

Việc một sản phẩm ở trong môi trường ẩm quá lâu sẽ hỏng là điều mà chúng ta thường gặp.

Như 1 ổ bánh mì mốc khi để qua đêm, đôi giày da lên lớp nấm trắng. Độ ẩm mang trong mình rất nhiều bào tử của nấm và vi khuẩn. Nó là môi trường sống lí tường của chúng.

Thế nên, Gói hút ẩm silica gel được sinh ra để bảo quản sản phẩm theo phương pháp đơn giản, rẻ tiền và cực kì hiệu quả.

Các gói hút ẩm silica gel sẽ nhanh chóng hạ độ ẩm môi trường sản phẩm từ 80% xuống còn 60% và tiếp tục hạ xuống theo thang nhiệt độ.

Việc này là cực kì hữu dụng mà chỉ có hạt silica gel có thể làm được. Chúng sẽ giữ môi trường không quá ẩm để tạo sương, đọng nước gây hại. Đồng thời không quá khô dễ khiến sản phẩm bị giòn, mất đi hương vị cũng như tính đàn hồi.

Các sản phẩm nên dùng gói hút ẩm

Trong những năm gần đây, khi mà các hiệp định thương mại mở ra một thời kì mới cho Việt Nam. Các đơn hàng gia công may mặc đổ về Việt Nam như một đất nước thay thế cho Trung Quốc. Chiến Tranh Thương Mại mang lại màu nâu cho nền kinh tế toàn thế giới. Thế nhưng ở Việt Nam tốc độ tăng trưởng vẫn đạt mức năm sau cao hơn năm trước.

Ngành dệt may trở thành mũi nhọn cho Việt Nam, giải quyết một lượng lớn lao động nhàn rỗi từ nông thôn ra thành thị. Tiếp đó là nghành da giày và đồ gỗ những mũi nhọn nâng tầm kinh tế Việt.

Các sản phẩm may măc, da giày và đồ gỗ đều là những sản phẩm nhạy ẩm. Chúng có thể bị hư hại nếu nhà sản xuất tiếc chi phí vài trăm đồng để bảo quản chúng. Gói hút ẩm silica gel là phương pháp được ưa chuộng hơn cả vì tính hữu dụng. Cũng như về giá cả chúng mang lại

Bảo quản sản phẩm khỏi độ ẩm không bao giờ đơn giản hơn thế, các ngành thời trang giờ đây tiết kiệm hàng tỉ chi phí thu hồi hàng lỗi, xử lý hàng mốc do độ ẩm.

Những mặt hàng sau đây nên dùng gói hút ẩm bảo quản:

  • Quần áo- đồ dùng thời trang
  • Đồ gỗ, funiture, thủ công mỹ nghệ
  • Nông sản, gạo, tiêu, điều
  • Thực phẩm chức năng
  • Da giày, túi xách
  • Các sản phẩm máy móc, hàng điện tử

Các sản phẩm này thường được gia công ở Việt Nam và chuyển đi các nước tiên tiến tiêu thụ. Việc thay đổi thời tiết từ môi trường nhiệt đới qua Ôn Đới (Châu âu) mang lại sự thay đổi nhiệt độ. Điều này khiến độ bão hòa hơi ẩm nhanh hơn và từ đó gây hại cho sản phẩm.

gói hút ẩm silica gel do công ty Tnhh Nano Dry sản xuất. Sẽ nhanh chóng xử lý hơi ẩm phát sinh. Từ đó khiến sản phẩm an toàn tới tay người tiêu dùng.

Mua gói hút ẩm silica gel ở đâu?

Gói hút ẩm Tiki, Gói hút ẩm Shopee? Nano Dry đã ngừng bán trên các trang thương mại này do nó khiến khách hàng nhầm lẫn loại sản phẩm của Nano Dry sản xuất với các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

Việc các Shop lợi dụng chính sách của Tiki và Shopee để đưa thông tin sai là điều khó tránh được. Thế nên Nano Dry chỉ còn bán các sản phẩm gói hút ẩm tại địa chỉ công ty hoặc qua hotline: 093201618.

Các sản phẩm của Nano Dry luôn có bảng test của Reach, Rohs mới nhất. Các sản phẩm gói hút ẩm Nano Dry đã được đăng kí nhãn hiệu bảo hộ.

Thế nên các bạn hãy an tâm khi sử dụng sản phẩm của Nano Dry. Chúng tôi sẽ mang lại cách xử lý độ ẩm với giá rẻ nhất cho bạn

Mọi chi tiết mua hàng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NANO DRY

213 Bưng Ông Thoàn, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.HCM

Tel & Zalo: 0932.016.108 Mr.Quảng

Email: Nguyenvanquangcn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 + fourteen =