Gói hút ẩm silica gel bảo quản hàng hóa cho container

Gói hút ẩm silica gel container là sản phẩm thông dụng để bảo quản hàng hóa trong quá trình xuất khẩu. Bởi thời gian vận chuyển lâu. Sản phẩm trong container dễ bị độ ẩm xâm nhập làm hư hỏng, gây thiệt hại đến kinh tế. Nên muốn hàng hóa vẫn giữ nguyên chất lượng thì việc sử dụng gói chống ẩm là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Những yếu tố cần cân nhắc khi mua gói hút ẩm silica gel container

  • Khả năng hút ẩm

Trong gói hút ẩm thường chứa các hạt nhỏ có đường kính từ 1mm – 2mm. Bên trong hạt có rất nhiều lỗ nhỏ li ti. Mục đích của các lỗ nhỏ này là hút ẩm, lắp đầy khoảng trống. Khi các khoảng trống đã được lắp đầy đồng nghĩa với việc hạt hút ẩm đã hút đầy nước. Hiệu quả sẽ không còn nếu vẫn tiếp tục sử dụng.

Gói hút ẩm silica gel

Sau khi no trọng lượng của các hạt này sẽ nặng hơn rất nhiều so với trọng lượng lúc ban đầu của chúng. Có thể tăng từ 30% – 60% tùy theo khả năng hút ẩm của. Đây là yếu tố quan trọng để khách hàng phân biệt đâu là hạt hút ẩm chất lượng và không chất lượng.

  • Thời gian hút ẩm

Bên cạnh khả năng hút ẩm. Thời gian hút ẩm của gói hút ẩm silica gel cũng là yếu tố rất quan trọng để dựa vào đó đánh giá về độ chất lượng của gói hút ẩm.

Nếu sản phẩm hàng hóa container cần giữ ở một nhiệt độ cố định trong môi trường có độ ẩm cao. Chúng ta sử dụng gói chống ẩm có độ hút ẩm mạnh mẽ lên đến 40% – 60% trọng lượng. Nhưng tốc độ hút ẩm lại khá chậm. Điều này sẽ làm cho hàng hóa dễ bị hư hỏng hoặc không đạt chất lượng như ban đầu.

Gói hút ẩm silica gel

Khả năng hút nước và tốc độ hút nước quả thực là hai yếu tố cực kỳ quan trọng cấu thành nên một hạt hút ẩm tốt. Để mua được sản phẩm gói hút ẩm silica gel chất lượng bảo quản hàng hóa trong container. Bạn lưu ý nắm rõ hai yếu tố vừa nêu trên nhé!

2 nguyên nhân tạo nên độ ẩm trong container

  • Hơi ẩm có thể bốc ra từ sàn container. Sau đó bám lên thành và ngưng tụ ở trần container tạo ra hiện tượng “mưa container”. Nguyên nhân xảy ra hiện tượng này là do sự chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài container.
  • Hơi ẩm hình thành từ bên trong sản phẩm. Thẩm thấu qua các lớp bao bì đóng gói và rơi xuống sàn container, tiếp tục bốc hơi lên trần. Do container luôn được đóng kín trong quá trình vận chuyển nên nhiệt đô bên trong rất cao. Vì thế rất dễ xảy ra tình tạng sản phẩm bị bốc hơi như thế này.

Vì vậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm. Việc sử dụng gói hút ẩm silica gel là giải pháp tối ưu cho các cá nhân, doanh nghiệp. Vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tạo sự uy tín lâu dài trong công việc.

Gói hút ẩm silica gel
hạt hút ẩm silica gel

Một vài lưu ý khi sử dụng gói chống ẩm

  • Lựa chọn gói chống ẩm phù hợp với sản phẩm cần bảo quản trong container và diện tích thùng container
  • Liên tục kiểm tra độ ngậm nước của các hạt silica gel để thay thế kịp thời. Không gây ảnh hưởng đến quá trình bảo quản
  • Sau vài lần tái sử dụng nên thay gói hút ẩm silica gel mới để đạt hiệu quả tốt
  • Cân nhắc chọn mua những loại hạt chất lượng cao

Để mua được gói chống ẩm không phải là điều dễ dàng gì trong tình trạng thật giả lẫn lộn như hiện nay. Lưu ý nên chọn mua ở những địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối hạt chống ẩm, gói chống ẩm uy tín tầm cỡ như Hạt hút ẩm HCM.

Gói hút ẩm silica gel

Lý do bạn nên chọn nhà cung cấp hạt hút ẩm HCM để mua gói chống ẩm bảo vệ hàng hóa cho container. Bởi lẽ chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Am hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm ảnh hưởng như thế nào đến vấn đề bảo quản hàng hóa. Từ đó có thể tư vấn giúp quý khách chọn mua được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Nếu bạn còn có một vài thắc mắc cần được giải đáp. Hoặc muốn biết bảng giá cụ thể của gói hút ẩm silica gel cho container. Hãy dành chút thời gian gọi đến số HOTLINE: 0932016108. Lắng nghe sự tư vấn tận tình từ chúng tôi. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 × one =