Hạt chống ẩm silicagel

Hạt chống ẩm silicagel hiện nay đang được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp, không chỉ các doanh nghiệp quan tâm mà người tiêu dùng cũng tìm mua rất nhiều. Đây là loại hút ẩm được sử dụng để bảo quản rất nhiều loại hàng hóa, sản phẩm như thực phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử, nông sản và nhiều loại hàng hóa thuộc các ngành công nghiệp khác.

Các loại hạt chống ẩm silicagel

Hạt chống ẩm trước đây chỉ là một sản phẩm phụ, tuy nhiên, với những tác dụng lớn của nó trong việc bảo quản hàng hóa, sản phẩm nên nó dần chiếm vị trí quan trọng, không thể thiếu trong hầu hết các ngành công nghiệp. hạt hút ẩm nói chung và hạt chống ẩm silicagel nói chung được sử dụng trong rất nhiều loại hàng hóa, sản phẩm. Chính vì thế mà nó cũng có những thay đổi cho phù hợp với từng loại hàng hóa mà mình bảo quản. Theo đó, hạt chống ẩm silicagel có các loại:

Hạt chống ẩm silicagel (1)

Có nhiều loại hạt hút ẩm khác nhau

Hạt chống ẩm silicagel kích thước 1mm đến 2mm thường được dùng để bảo quản dược phẩm.

Hạt chống ẩm silicagel kích thước từ 2mm đến 4mm thường được dùng để bảo quản dược phẩm, thực phẩm, linh kiện điện tử và các loại hàng hóa thuộc các ngành công nghiệp khác.

Hạt chống ẩm silicagel màu xanh, màu cam được dùng để bảo quản máy ảnh, trạm biến áp và các vật dụng cần được thường xuyên kiểm tra độ ẩm. Đây là loại có thêm chất chỉ thị màu nên có giá thành đắt hơn các loại khác.

Ngoài ra, còn có loại hút ẩm clays làm từ đất sét tạo viên thường được dùng để bảo quản đồ gỗ, nông sản. Tuy nhiên, loại này thường bị biến dạng và chảy nước nên chỉ được dùng khi có yêu cầu của nhà sản xuất.

Thế nào là hạt chống ẩm silicagel chất lượng?

Việc phân biệt hạt chống ẩm silicagel chất lượng là điều cần thiết trước tình trạng bày bán các loại hạt chống ẩm tràn lan trên thị trường như hiện nay. Hơn nữa, hạt hút ẩm có độc không cũng là câu hỏi thường được đặt ra. Hạt chống ẩm silicagle chất lượng là loại phải có màu trắng trong, khi cầm trên tay sẽ có cảm giác ấm nóng, tiếp xúc với nước thì sẽ không bị nổ thành từng mảnh vụn nhỏ, khi rang trên chảo sẽ không bị biến dạng. Bao bì của loại này thường sạch sẽ, không bị úa màu, mép hàn chắc chắn, không làm rơi vãi các hạt hút ẩm ra ngoài.

Hạt chống ẩm silicagel (2)

Nên tìm kiếm loại hút ẩm chất lượng

Để có thể yên tâm về chất lượng, không phải tốn thời gian để phân biệt đâu loại chất lượng, đâu là hàng giả, bạn có thể tìm đến công ty sản xuất hạt hút ẩm tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị có truyền thống về ngành hóa chất với nguồn nguyên liệu ổn định, đảm bảo nguồn gốc. Đây sẽ là địa chỉ xứng đáng để bạn lựa chọn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0932 016 108 (MR. QUẢNG)

EMAIL: NGUYENVANQUANGCN@GMAIL.COM

SKYPE: QUANGCMC87

zalo :0932193065

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eight + 3 =