Mua hạt hút ẩm công nghiệp Silicagel chất lượng ở đâu?

Trong hoạt động công nghiệp sản xuất hiện nay, chắc chắn không thể thiếu các loại hạt hút ẩm công nghiệp Silica Gel. Giá trị của các loại hạt hút ẩm này mang lại là vô cùng lớn, không chỉ giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn  mà còn giúp các thiết bị máy móc trong nhà máy tránh khỏi các vi khuẩn ẩm mốc. Vậy nên mua hạt hút ẩm Silica Gel ở đâu?

Địa chỉ bán hạt hút ẩm công nghiệp Silical Gel uy tín.

Hạt Hút Ẩm HCM chuyên cung cấp các loại hạt hút ẩm công nghiệp Silica Gel cao cấp, chất liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm gói hút ẩm của chúng tôi được kiểm định đạt tiêu chuẩn EU không DMF quốc tế, an toàn không độc hại, có thể sử dụng bảo quản thực phẩm.

hạt hút ẩm công nghiệp

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gói hút ẩm, hạt hút ẩm,… Các sản phẩm tại Hạt Hút Ẩm HCM luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn kích thước gói hút ẩm theo nhu cầu, chúng tôi sản xuất ra rất nhiều kích thước từ 1gr, 2gr, 3gr, 5gr, 10gr, 50gr,100gr, 2kg,… đáp ứng mọi nhu cầu bảo quản sản phẩm của doanh nghiệp.

Về sản phẩm hạt hút ẩm công nghiệp tại Hạt Hút Ẩm HCM

Tại các môi trường sản xuất công nghiệp, các nhà xưởng với các thiết bị, máy móc dễ bị ẩm mốc hư hỏng, gây hỏng hóc và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Đặc biệt là các thiết bị điện tử, linh kiện máy móc,… hay các sản phẩm như thuốc men, thực phẩm đóng gói cũng có thể trở thành đối tượng tấn công của ẩm mốc.

hạt hút ẩm công nghiệp

Hạt hút ẩm công nghiệp Silica Gel là sản phẩm được thiết kế, sản xuất để bảo quản các máy móc thiết bị, sản phẩm tại các xưởng sản xuất. Hạt hút ẩm được bố trí tại các khu vực tại xưởng để cân bằng độ ẩm trong không khí, tiêu diệt các vi khuẩn gây ẩm mốc.

Các hạt hút ẩm có khả năng hút nước cao, lên đến 40% trọng lượng cơ thể của nó. Bên trong các hạt là các khoang trống giúp hấp thu nước một cách nhanh chóng, ngoài ra ta cũng có thể tái sử dụng hạt hút ẩm nhiều lần.

Nên sử dụng loại hạt hút ẩm nào?

Tại Hạt Hút Ẩm HCM chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nếu sử dụng hạt hút ẩm công nghiệp cho nhà máy thì nên chọn các loại hạt hút ẩm bao 25kg. Bên trong là nhiều hạt hút ẩm, ta có thể cho nhiều hạt hút ẩm vào các khe của thiết bị để hỗ trợ hút ẩm tốt hơn.

Ngoài ra, có thể sử dụng các loại túi hút ẩm treo, đặt gần các thiết bị máy móc, kho xưởng chứa sản phẩm. Nhằm đảm bảo tiêu diệt vi khuẩn ẩm mốc một cách tốt nhất.

Tại sao nên chọn sản phẩm hạt hút ẩm của chúng tôi?

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế EU không DMF. 
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng, quy trình sản xuất hiện đại.
  • Đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhà máy sản xuất riêng hiện đại.
  • Nhân viên tư vấn tận tâm 24/24, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc miễn phí.
  • Giá thành sản phẩm cạnh tranh, nhiều ưu đãi khi đặt hàng số lượng lớn.

Liên hệ:

Khách hàng có nhu cầu đặt mua hạt chống ẩm công nghiệp Silica Gel, vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0932016108 để được hỗ trợ tư vấn. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *