Nguyên liệu và quy trình sản xuất chất chống ẩm tại Hạt Hút Ẩm HCM

Để có được những sản phẩm chống ẩm phục vụ tốt cho mọi nhu cầu. Quy trình sản xuất chất chống ẩm là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Một công ty chú trọng đến quy trình sản xuất chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo an toàn, phát huy công dụng một cách tốt nhất.

Hạt Hút Ẩm HCM sản xuất chất chống ẩm từ những nguyên liệu gì?

Nguyên liệu chính để sản xuất chất chống ẩm được tổng hợp từ oxit silic, silica gel dạng hạt có cấu trúc rỗng. Bằng cách điều cho natri silicat tác dụng với axit sunfuric (Na2O.3SiO2 + H2SO4. 3SiO2 + H2O + Na2SO4). Kết quả tạo thành dạng sil, sau khi đông lạnh tạo thành gel. Thực hiện rửa, sấy khô và nung ta thu được silica gel.

Đó là chất rắn có lỗ xốp nhỏ, dạng cục hoặc viên hình cầu. Có loại trong suốt như thủy tinh, có loại màu trắng đục. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng có mỗi màu sắc khác nhau.

Sản xuất chất chống ẩm

Độ xốp của những nguyên liệu này thay đổi trong giới hạn 20 – 60%. Đường kính lỗ xốp từ 3 – 10mm, bề mặt riêng là 200 – 800m2/g. Bạn có thể tưởng tượng một lượng silica gel bằng 1 thìa cà phê có diện tích tiếp túc bằng khoảng một sân bóng đá.

Khi mua hàng tại công ty Hạt Hút Ẩm HCM. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và sự an toàn đối với sức khỏe. Bởi những nguyên liệu sản xuất chất chống ẩm tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quy trình sản xuất, đóng gói chất chống ẩm tại Hạt Hút Ẩm HCM

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến. Quy trình sản xuất chất chống ẩm tại Hạt Hút Ẩm HCM mang tính chặt chẽ dưới sự giám sát khắt khe của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật. Đảm bảo những sản phẩm hạt chống ẩm được làm ra tại đây luôn có sự hoàn hảo về mọi mặt, đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền.

Sản xuất chất chống ẩm

Với mục tiêu không ngừng phát triển và vươn cao. Công đoạn đóng gói luôn được chúng tôi chú trọng hàng đầu. Sản phẩm tại đây luôn được đóng gói theo quy chuẩn nhất định, các mép được hàn kín. Tránh tình trạng hạt chống ẩm bị rơi ra ngoài và dính sản phẩm trong quá trình bảo quản.

Bên cạnh đó, tùy theo từng mục đích sử dụng. Công ty sẽ đóng gói chất hút ẩm với những kích thước, trọng lượng khác nhau. Giúp đạt được hiệu quả cao trong quá trình ứng dụng chất chống ẩm vào cuộc sống hằng ngày.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 

Sản xuất chất chống ẩm

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Nguồn nguyên liệu chất lượng, sản phẩm được đóng gói kỹ càng. Công ty Hạt Hút Ẩm HCM chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi có nhu cầu mua chất chống ẩm.

Nếu bạn đang muốn tìm mua chất chống ẩm để bảo quản hàng hóa, sản phẩm hay đồ dùng cho gia đình. Đừng ngần ngại, hãy dành chút thời gian nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại HOTLINE: 0932016108. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp tư vấn hỗ trợ một cách nhiệt tình, tận tâm nhất cho bạn. Hạt Hút Ẩm HCM hân hạnh được đồng hành, phát triển cùng bạn và doanh nghiệp trong tương lai. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × 5 =