SỈ HẠT CHỐNG ẨM, ĐÓNG GÓI 100G, 200G, 300G

Hạt hút ẩm là loại hạt được sử dụng rộng rãi để bảo quản hàng hóa tránh tình trạng ẩm mốc gây hư hại sản phẩm. Công ty Nano dry là nơi chuyên sỉ hạt chống ẩm, đóng gói 100g, 200g, 300g có giá rẻ nhất tại khu vực TP.Hồ Chí Minh.

HẠT CHỐNG ẨM, ĐÓNG GÓI 100G, 200G, 300G

Đối với một số mặt hàng như thực phẩm, điện tử, may mặc…thì sử dụng hạt hút ẩm để bảo vệ, bảo quản hàng hóa là nhu cầu cần thiết. Do đó, lượng nhu cầu sử dụng hạt chống ẩm ngày càng tăng lên để đáp ứng sản xuất hàng hóa.

Công ty Nano dry là một trong cơ sở nổi tiếng tại thị trường TP.Hồ Chí Minh bởi cung cấp hạt chống ẩm cao cấp, uy tín. Chúng tôi đã và đang sản xuất, phân phối đủ loại hạt hút ẩm khác nhau, đủ màu sắc, đóng gói hạt đa dạng.

*Quy cách sản xuất và đóng gói hạt chống ẩm:

Tên sản phẩm: hạt hút ẩm

Thiết kế kiểu dáng hạt hình cầu tròn

Màu sắc: trắng, tím, cam, xanh dương

Trọng lượng đóng gói: 100g, 200g, 300g

 – Đường kính hạt: 2mm-6mm     

CÔNG DỤNG HẠT CHỐNG ẨM    

Với ưu điểm là hạt hút ẩm mạnh, vậy nên hạt được sử dụng trên nhiều ngành nghề sản xuất, các  lĩnh vực khác nhau, như:

+Ngành sản xuất thực phẩm: bánh kẹo, nông sản đóng gộp, các loại hạt sấy khô…

+Ngành sản xuất thiết bị điện tử

+Ngành may mặc, túi xách

+Ngành sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ  ( chất liệu mây, tre, cói…)

 SỈ HẠT CHỐNG ẨM, ĐÓNG GÓI 100G, 200G, 300G

Hạt chống ẩm chất lượng cao, có giá thành rẻ tại Nanodry nên những đơn vị doanh nghiệp, đại lý phân phối muốn mua sỉ hạt chống ẩm, đóng gói 100g, 200g, 300g thì đến công ty chúng tôi.

Với sự chuyên nghiệp từ khâu chọn nguyên liệu cho đến hoàn thiện sản phẩm, công ty Nano dry đã đem đến cho khách hàng sản phẩm hạt chống ẩm cực kỳ tốt nhất. Ngoài ra quý khách đến chúng tôi còn nhận được đơn hàng bán sỉ có mức giá rẻ nhất chưa từng thấy, chiết khấu cao khi mua số lượng “khủng”

Nhiều năm đồng hành uy tín với người tiêu dùng về cung cấp hạt chống ẩm chất lượng, giá rẻ, công ty Nano dry là nơi đặt mua hạt chống ẩm ưng ý nhất cho mọi khách hàng.

Liên hệ đặt hàng tại Hotline: 0932.016.108, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ có đơn hàng thành công./.