Bán Gói Hút Ẩm Bảo Quản Đồ Dùng Máy Móc

Hiện nay gói hút ẩm được dùng khá phổ biến trong cuộc sống và trong các ngành sản xuất. Để mua được gói hút ẩm chính hãng, có giá tốt nhất trên thị trường, quý khách nên đến công ty Nano Dry – chuyên bán gói hút ẩm bảo quản đồ dùng máy móc chất lượng. Chúng tôi nhận ship hàng miễn phí khu vực nội thành TP.Hồ Chí Minh.

GÓI HÚT ẨM BẢO QUẢN ĐỒ DÙNG MÁY MÓC

Gói hút ẩm là những hạt chống ẩm nhằm bảo quản các hàng hóa, như các đồ dùng máy móc. Cụ thể:

+bảo quản đồ dùng thủ công mỹ nghệ

+bảo quản  trong tủ quần áo, giày dép

+bảo quản các thiết bị điện tử: máy ảnh, điện thoại, tivi…

+bảo quản máy móc trong kho chứa hàng …

*Ý nghĩa của việc ứng dụng gói hút ẩm bảo quản đồ dùng máy móc:

Nhờ tính năng ngậm nước tốt nên hạt hút ẩm được đóng gói trong các túi có trọng lượng đa dạng như: 1g, 2g, 4g, 5g, 10g, 50g, 100g, 200g… để bảo quản đồ  dùng máy móc nhằm đảm  bảo cho các đồ dùng máy móc luôn khô  ráo hạn chế nấm mốc gây rỉ sét hư hỏng đồ, máy móc thiết bị giảm tuổi thọ.

*Thông số kỹ thuật gói hút ẩm:

+Kích thước size hạt hút ẩm từ 2-6mm

+Kiểu dáng hạt hình tròn cầu

+Màu sắc: Trắng, xanh dương, tím, cam

+Trọng lượng gói: 1g, 2g, 3g, 4g, 10g, 15g, 20g, …

NƠI BÁN GÓI HÚT ẨM BẢO QUẢN ĐỒ DÙNG MÁY MÓC GIÁ CHIẾT KHẤU CAO –GIAO HÀNG TẬN NƠI

Nếu quý khách cần nơi cung ứng gói hút ẩm chất lượng đảm bảo tối ưu hút ẩm hàng hóa, sản phẩm tốt nhất thì hãy đến Nano Dry – chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm đúng theo yêu cầu .

Các gói hút ẩm tại công ty đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đóng gói túi cẩn thận, an toàn cho người tiêu dùng.

Khi đến Nano Dry- quý khách còn nhận được đơn hàng có giá cực rẻ, giá chiết khấu cao nhất cho đơn hàng khủng. Hãy đến công ty Nano Dry – chúng tôi luôn đồng hành uy tín cùng khách hàng với sản phẩm gói hút ẩm bảo quản đồ dùng máy móc chất lượng tốt – giao hàng nhanh chóng tận nơi đến tay người nhận.

Liên hệ đặt hàng tại Công ty Nano Dry:

+Zalo: 0932.016.108       

+Website:https://hathutamhcm.com hoặc Nanodry.com.vn ./.