Chuyên Hạt Hút Ẩm Siligel Trắng, Xanh Chất Lượng

Hạt hút ẩm silicagel chuyên dùng bảo quản hàng hóa được ưa chuộng. Quý khách tìm kiếm hạt hút ẩm chính hãng, giá tốt thì hãy đến Nano Dry chuyên hạt hút ẩm silicagel trắng, xanh chất lượng. Chúng tôi nhận giao hàng đi Toàn quốc.

HẠT HÚT ẨM SILIGEL TRẮNG, XANH CHẤT LƯỢNG

Ngày nay nói đến hạt hút ẩm là chúng ta không thể không nhắc đến hạt silicagel. Đây là loại hạt hút ẩm mạnh giúp bảo quản hàng hóa tốt nhất được khách hàng yêu thích.

*Hạt hút ẩm silicagel trắng:

Hạt hút ẩm có màu trắng trong suốt. Đây là hạt nguyên thủy không có chỉ thị màu. Khi hút nước no sẽ chuyển sang màu trắng đục.

*Hạt hút ẩm silicagel xanh:

Là hạt có chỉ thị màu xanh đặc trưng. Khi hạt hút nước no sẽ chuyển sang màu hồng đậm.

*ưu điểm hạt hút ẩm trắng, xanh:

+Có thể hút nước no từ 30%-40% trọng lượng của nó

+Khi hút nước no cực đại sẽ chuyển sang màu khác để người dùng dễ dàng nhận biết và thay thế

+Hạt có độ bền cao, khi hút nước no vẫn không thay đổi hình dạng .

+Hạt có nhiều kích thước đa dạng

Hiện tại công ty Nano Dry đang sản xuất nhiều mẫu hạt hút ẩm silicagel trắng, xanh hàng cao cấp, chất lượng tuyệt vời. Khách hàng yên tâm sử dụng hạt hút ẩm dùng bảo quản hàng hóa đạt kết quả tốt nhất.

ĐỊA CHỈ CHUYÊN HẠT HÚT ẨM SILIGEL TRẮNG, XANH CHẤT LƯỢNG GIÁ SIÊU RẺ

Hạt hút ẩm silicagel trắng, xanh cho nhiều công dụng hữu ích trong các ngành sản xuất hàng hóa thực phẩm, dược phẩm, đồ linh kiện điện tử, đồ thủ công mỹ nghệ, sản xuất túi xách…

Quý khách muốn sở hữu hạt hút ẩm silicagel trắng, xanh chất lượng có giá cực rẻ thì đến Nano Dry – chúng tôi sẽ  báo giá rẻ vô cùng hấp dẫn cho khách mua sỉ lẻ. Với đơn hàng “khủng”, chúng tôi giảm giá siêu rẻ. Vì thế quý khách hãy tin tưởng vào chúng tôi để nhận đơn hàng hạt hút ẩm silicagel trắng, xanh đủ kích thước, trọng lượng: 10g, 20g, 30g, 40g, 50g, 100g, 200g, 300g, 400g, 500g…có giá rẻ chưa từng thấy.

Hãy liên hệ sớm nhất tại Nano Dry theo hình thức:

+Hotline: 0932.016.108

+Website:https://hathutamhcm.com.

Công ty Nano Dry – cam kết giao hàng nhanh chóng- tận nơi đến tay khách hàng./.