Bỏ Sỉ Hạt Hút Ẩm Clay, Hạt Silicagel Giá Rẻ

Công ty Nano Dry là địa chỉ bỏ sỉ hạt hút ẩm clay, hạt silicagel giá rẻ. Đến chúng tôi đặt hàng cam kết cung ứng hạt hút ẩm chất lượng, hút nước mạnh, chống ẩm hiệu quả.

HẠT HÚT ẨM CLAY, HẠT SILICAGEL

Trên thị trường hiện nay hạt hút ẩm clay, hạt silicagel luôn được ứng dụng khá cao trong bảo quản hàng hóa. Bởi đây là những hạt hút ẩm cao, hút nước rất tốt đảm bảo chống ẩm ướt, giúp hàng hóa luôn khô ráo hạn chế nấm mốc.

*Hạt hút ẩm clay:

Là những hạt được làm từ đất sét. Đây là hạt hút ẩm có thể dễ dàng tái sinh, hòa tan trong nước. Ưu điểm của hạt clay có khả năng ngậm nước cực tốt. Hạt hút no nước cực đại sẽ chuyển sang màu phớt xanh.

*Hạt hút ẩm silicagel:

Đây là dòng hạt hút ẩm khá nhanh. Hạt silicagel có thể hút nước no đến 40 % trọng lượng của nó. Ưu điểm của hạt silicagel có nhiều màu sắc độc đáo, không mùi, không vị.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hạt hút ẩm cho người tiêu dùng, công ty Nano Dry đã và đang sản xuất các loại hạt hút ẩm clay, hạt silicagel đủ mẫu và được đóng gói bào bì trong các túi giấy lụa, giấy phức hợp hay vải không dệt.

Quy cách đóng gói của hạt hút ẩm phổ biến đó là: trọng lượng 1g, 2g, 3g, 5g, 10g, 20g, 50g, 100g…

Đến công ty nano Dry – đảm bảo sản xuất và cung cấp hạt hút ẩm clay- hạt silicagel theo đúng yêu cầu.

ỨNG DỤNG NỔI BẬT HẠT HÚT ẨM CLAY- HẠT SILICAGEL

Với mong muốn đảm bảo an toàn cao cho các sản phẩm hàng hóa trong sản xuất thì hạt hút ẩm clay- hạt silicagel được dùng rất nhiều, cụ thể:

+Hạt dùng bảo quản hàng thực phẩm

+Dùng bảo vệ các thiết bị điện tử

+Bảo vệ, khử mùi ẩm mốc trong tủ quần áo, giày dép, túi xách

+Chống ẩm ở tủ sách báo

+Chống ẩm mặt hàng thủ công mỹ nghệ …

BỎ SỈ HẠT HÚT ẨM CLAY, HẠT SILICAGEL GIÁ RẺ

Hạt hút ẩm clay, hạt silicagel được bán tràn lên tại  nhiều đơn vị kinh doanh. Nếu quý ai đang có nhu cầu tìm kiếm công ty bỏ sỉ hạt hút ẩm clay, hạt silicagel giá rẻ thì Nano Dry là điểm đến chính xác.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung ứng các loại hạt hút ẩm, Nano Dry luôn là người đồng hành uy tín, đem đến cho khác hàng sử dụng hạt hút ẩm clay, hạt silicagel tốt nhất. Mặt khác giá bán luôn rẻ.

Quý khách mua sỉ hạt hút ẩm clay, hạt silicagel giá rẻ nhất tại TP.Hồ Chí Minh thì nhanh tay gọi tới số Hotline: 0931.143.312, nhân viên công ty tư vấn cụ thể đơn hàng bỏ sỉ hài lòng nhất.

Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí khu vực nội thành Hồ Chí Minh./.

Sự khác biệt silicagel xanh và silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel xanh, Công dụng của hạt chống ẩm clay, Địa chỉ bán hạt hút ẩm chất lượng, Hạt chống ẩm Nano Dry,Hạt Hút Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Hạt Hút Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Hạt hút ẩm clay, Gói chống ẩm clay