CHUYÊN BÁN SILICAGEL TRẮNG BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Hạt silicagel được biết đến là loại hạt hút ẩm được yêu thích nhất hiện nay. Quý khách tìm mua hạt silicagel trắng thì đến công ty Nano dry chuyên bán silicagel trắng bảo quản thực phẩm uy tín – chất lượng- giá rẻ.

ĐẶC ĐIỂM HẠT SILICAGEL TRẮNG

Là loại hạt hút ẩm thông dụng được sử dụng tương đối nhiều trên các lĩnh vực khác nhau, trong đó là vấn đề bảo quản thực phẩm. Hiện tại hạt silicagel trắng được Nano dry sản xuất với nhiều đặc điểm nổi bật, cụ thể:

+ Hạt Silicagel trắng là hạt không chỉ thị màu. Ngĩa là khi hấp thụ độ ẩm, nó vẫn tiếp tục có màu trắng nhưng chuyển sang màu trắng đục.

+Sản phẩm có khả năng hút ẩm mạnh, có thể hút nước no bằng 40% trọng lượng của nó.

+Không độc hại an toàn khi đóng gói thực phẩm.

QUY CÁCH SẢN XUẤT HẠT SILICAGEL TRẮNG

  • Tên sản phẩm: hạt silicagel trắng
  • Đường kính hạt: 2mm-5mm
  • Màu sắc: trắng
  • Kiểu dáng hình cầu tròn
  • trọng lượng đóng gói: 100gr, 200gr, 300gr, 400gr…

CHUYÊN BÁN SILICAGEL TRẮNG BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Hạt hút ẩm silicagel trắng có ưu điểm hút ẩm mạnh giúp cho thực phẩm chống nấm mốc, chống ẩm ướt nhờ đó bảo quản thực phẩm được lâu dài hơn như:

+Bánh kẹo

+Các đồ nông sản đóng gói

+Các loại hạt: hạt điều, hạt đậu phộng…

+các loại trái cây sấy khô

….

Để mua hạt silicagel trắng cao cấp, hút ẩm tốt nhất, quý khách hãy đến công ty Nanodry- chúng tôi có dây chuyền sản xuất hạt hút ẩm hiện đại, công nghệ tiên tiến đảm bảo làm ra hạt hút ẩm đúng quy cách, đúng màu sắc yêu cầu.

Hiện tại hạt hút ẩm silicagel trắng tại công ty được chúng tôi đưa ra mức bán thấp nhất so với nhiều đơn vị kinh doanh khác trên thị trường. Với đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều hạt silicagel, công ty sẽ giảm giá chiết khấu cực sàn.

Chắc chắn đến Nano dry- quý khách sẽ hài lòng với bảng giá bán ưu đãi, giá rẻ. Mặt khác chúng tôi cam kết phục vụ dịch vụ vận chuyển hàng chu đáo, giao hàng nhanh chóng – giao hàng tận nơi đến tay người nhận. Đối với khách hàng khu vực nội thành Hồ Chí Minh nhận giao hàng trong ngày.

Thông tin đặt hàng:                          

+Zalo: 0932.016.108

+Website:https://hathutamhcm.com hoặc Website: http://nanodry.com.vn./.