HẠT CHỐNG ẨM BẢO QUẢN THỰC PHẨM BÁNH KẸO NGÀY TẾT

Hạt hút ẩm là một khâu quan trọng trong vấn đề bảo quản thực phẩm bánh kẹo giữ được lâu dài. Hiện nay công ty Nano Dry chuyên sản xuất và phân phối hạt chống ẩm bảo quản thực phẩm bánh kẹo ngày tết. Cam kết bán giá rẻ, giao hàng tận nơi.

HẠT CHỐNG ẨM LÀ GÌ ?

 Là hạt có khả năng hút ẩm và giữ hơi ẩm vào bên trong bản thân của nó, làm cho không khí trong bao bì sản phẩm có chứa chất hút ẩm đạt được độ ẩm mong muốn để đảm bảo quản hàng hóa được an toàn, lâu dài, không bị nấm mốc, rỉ sét…  

TẠI SAO SỬ DỤNG HẠT CHỐNG ẨM ĐỂ BẢO QUẢN THỰC PHẨM BÁNH KẸO

Bánh kẹo là món ăn yêu thích của mọi người. Để đảm bảo bánh kẹo không bị chảy nước gây ra ẩm mốc làm hư hỏng thì các đơn vị sản xuất đã sử dụng loại hạt hút ẩm bỏ trong túi/ hộp bánh kẹo. Mục đích là:

+Giữ bánh kẹo luôn trong tình trạng khô ráo hạn chế tối đa ẩm mốc

+Bảo quản bánh kẹo trong thời gian lâu hơn .

Có thể nói hạt hút ẩm có nhiều tác dụng giúp bánh kẹo sử dụng an toàn cho người tiêu dùng trong thời gian dài.

 MUA HẠT CHỐNG ẨM BẢO QUẢN THỰC PHẨM BÁNH KẸO NGÀY TẾT CÓ GIÁ CỰC RẺ

Mặc dù hạt hút ẩm không chứa chất độc hại nhưng hạt hút ẩm không ăn được bởi nó không có giá trị để ăn mà chỉ để hút ẩm.

Ngày nay các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bánh kẹo rất chú trọng đến vấn đề bảo quản thực phẩm trong quy trình sản xuất. Chính vì thế hạt hút ẩm có vai trò to lớn trong vấn đề bảo quản thực phẩm bánh kẹo.  Nếu khách hàng đang tìm kiếm hạt hút ẩm bảo quản thực phẩm ngày tết thì công ty Nano Dry là một sự lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất hạt hút ẩm với đủ kích thước lớn nhỏ size từ 2mm-6mm, có đủ màu sắc xanh dương, cam, trắng, tím… cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi báo giá rất rẻ, giá ưu đãi cao khi mua số lượng nhiều.

Mọi thông tin về hạt hút ẩm bảo quản thực phẩm bánh kẹo, quý khách nhanh chóng liên hệ tại NanoDry theo phương thức:

+Hotline: 0932.016.108

+Website:https://hathutamhcm.com./.