Chuyên Gói Hút Ẩm Bảo Quản Thuốc Tây

Nhằm bảo quản thuốc tây dạng viên sử dụng an toàn, chống ẩm ướt thì giải pháp tốt nhất là dùng gói hút ẩm. Đến công ty Nano Dry – chuyên gói hút ẩm bảo quản Thuốc Tây, có giá bán ưu đãi hấp dẫn khi mua sỉ.

GÓI HÚT ẨM ĐỦ LOẠI

Gói hút ẩm là những loại hạt hút ẩm được đóng gói cẩn thận trong các túi giấy lụa, giấy phức hợp hay vải không dệt. Công ty Nano Dry là nhà sản xuất gói hút ẩm đủ loại được khách hàng yêu thích.

+Gói hút ẩm hạt silicagel

+Gói hút ẩm hạt clay

Đây là những mẫu gói túi hút ẩm luôn bán chạy tại Nano Dry. Hiện chúng tôi đang đóng gói sản phẩm theo nhiều quy cách trọng lượng khác nhau:

 +Gói hút ẩm có trọng lượng túi 1g, 2g, 3g, 5g, 8g, 10g…

Quý khách yên tâm đến công ty Nano Dry đặt mua các loại gói hút ẩm đủ mẫu mã, đủ kích thước hạt từ 1mm-4mm, hoặc đủ trọng lượng theo yêu cầu.

Đặc biệt các loại gói hút ẩm mà Nano Dry cung ứng đều là những hạt hút ẩm có khả năng hút nước mạnh, chống ẩm hiệu quả, có độ bền cơ học cao.

TẠI SAO SỬ DỤNG GÓI HÚT ẨM BẢO QUẢN THUỐC TÂY

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà sản xuất thuốc tây sử dụng gói hút ẩm trong khâu đóng gói bảo quản  hàng hóa. Bởi vì tác dụng của gói hút ẩm rất lớn:

+Giúp cho các loại thuốc tây (dạng viên )không bị ẩm ướt

+Hạn chế tối đa tình trạng nấm mốc gây hư hại sản phẩm

+Đảm bảo cho thuốc tây vẫn giữ nguyên được chất lượng, đảm bảo an toàn cao cho người tiêu dùng sử dụng.

CHUYÊN GÓI HÚT ẨM BẢO QUẢN THUỐC TÂY GIÁ RẺ

Việc bảo quản thuốc tây bằng các gói hút ẩm có nhiều công dụng thiết thực giúp cho các lọ/ hộp thuốc tây tránh ẩm mốc, khử mùi ẩm mốc giúp cho thuốc tây sử dụng thời gian lâu dài.

Công ty Nano Dry với nhiều năm cung cấp gói hút ẩm bảo quản thuốc tây. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp, gói hút ẩm có khả năng hút nước mạnh, chống ẩm tốt. Mặt khác chúng tôi còn đưa ra giá bán vô cùng rẻ, khuyến mãi cao khi mua số lượng nhiều.

Với đơn hàng mua sỉ trên 30 triệu đồng, công ty giảm thêm từ 2-3% giá bán.

Liên hệ đặt hàng nhanh nhất tại Nano Dry:

+Hotline: 0932.016.108

+Website:https://hathutamhcm.com hoặc http:nanodry.com.vn./.