Gói Hút Ẩm Cao Cấp Bảo Quản Thuốc, Dược Phẩm

Nhiều năm sản xuất và phân phối các loại gói hút ẩm cao cấp bảo quản thuốc, dược phẩm, công ty Nano Dry đã mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí ship khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

ƯU ĐIỂM GÓI HÚT ẨM CAO CẤP

Hiện nay công ty Nano Dry đang sản xuất gói hút ẩm cao cấp nhất cho người tiêu dùng ứng dụng. Sản phẩm gói hút ẩm có nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể:

+Gói hút ẩm có khả năng hút nước mạnh. Hạt hút ẩm có thể hút no nước từ 30%-40% trọng lượng của nó

+Thiết kế hạt dạng hình cầu tròn

+Hạt hút ẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp nên có độ bền cơ học cao

+Hạt hút ẩm không vị, không mùi

+Ứng dụng chống ẩm đa dạng các mặt hàng hóa, trong đó phổ biến sản phẩm  dược phẩm

TÁC DỤNG CỦA GÓI HÚT ẨM CAO CẤP BẢO QUẢN THUỐC, DƯỢC PHẨM

Ngày nay các loại gói hút ẩm được dùng rất nhiều trong các ngành sản xuất thuốc, dược phẩm. Bởi đây là gói hút ẩm giúp cho hàng hóa dược phẩm ( nhất là loại thuốc dạng viên) luôn khô ráo, hạn chế ẩm mốc. Bên cạnh đó là gói hút ẩm giúp cho thuốc, dược phẩm kéo dài tuổi thọ -lưu giữ sản phẩm thời gian dài hơn.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI GÓI HÚT ẨM

Nhằm đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty Nano Dry đã sản xuất và đóng gói theo nhiều quy cách đa dạng.  Chúng tôi hiện đang đóng gói túi hút ẩm màu xanh, trắng, cam, tím với trọng lượng túi như: 1g, 2g, 4g, 5g, 10g, 15g, 20g, 100g, 250g…

Đến công ty chúng tôi- khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu gói túi hút ẩm khác nhau, nhằm sử dụng  thích hợp cho mục đích bảo quản thuốc, dược phẩm.

NƠI BÁN GÓI HÚT ẨM CAO CẤP BẢO QUẢN THUỐC, DƯỢC PHẨM  GIÁ SIÊU RẺ – GIAO HÀNG NHANH

Công ty nano Dry chuyên bán gói hút ẩm cao cấp bảo quản thuốc, dược phẩm. Đến chúng tôi đặt hàng, quý khách sẽ không phải thất vọng với chính sách giá bán, bởi luôn đưa ra mức bán thấp nhất, giá sỉ tại xưởng sản xuất. Quý khách mua số lượng nhiều thì cơ hội nhận giá ưu đãi càng lớn.

Nhanh tay liên hệ mua hàng tại Hotline:0932.016.108, nhân viên tư vấn sản phẩm kỹ càng, giúp người mua có đơn hàng ưng ý. Công ty chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng tận nơi người nhận./.