Gói Chống Ẩm Nhỏ:1g, 2g, 3g Hạt Xanh Dương

Đối với các cơ sở sản xuất mặt hàng như thực phẩm, dược phẩm, đồ điện tử …thì thường sử dụng hạt hút ẩm để bảo vệ và bảo quản hàng hóa lâu dài. Hiện nay công ty Nano Dry là nhà sản xuất gói chống ẩm nhỏ 1g, 2g, 3g hạt xanh dương có giá thành rẻ nhất trên thị trường TP.Hồ Chí Minh.

GÓI CHỐNG ẨM NHỎ: 1G, 2G, 3G  HẠT XANH DƯƠNG

Gói chống ẩm là những hạt hút ẩm có khả năng hút nước mạnh giúp cho hàng hóa được khô ráo, tránh ẩm mốc gây hư hại đồ. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, các gói hút ẩm được sản xuất theo nhiều màu sắc khác nhau, cũng như quy cách đóng gói đa dạng. Chẳng hạn như mẫu gói chống ẩm nhỏ:1g,2g,3g màu hạt xanh dương là một trong những sản phẩm được sử dụng thịnh hành và ứng dụng trên nhiều ngành nghề .

*Quy cách sản xuất sản phẩm:

+Tên sản phẩm: gói chống ẩm

+Trọng lượng: 1g,2g,3g

+Màu sắc: xanh dương

+Đường kính hạt: 2mm-4mm

+Thiết kế hạt: hình tròn cầu.

Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, Nano Dry đang mang đến cho khách hàng sản phẩm gói chống ẩm chất lượng cao.

MUA GÓI CHỐNG ẨM NHỎ:1G, 2G, 3G  HẠT XANH DƯƠNG GIÁ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Gói hút ẩm 1g, 2g, 3g hạt xanh dương đang được sử dụng chống ẩm hiệu quả trong các mặt hàng như:

+Hút ẩm bánh kẹo, mứt gừng, mứt dừa, hạt bí, hạt điều…

+Hút ẩm điện thoại, máy ảnh, ti vi..

+Hút ẩm quần áo, giày dép.

+Hút ẩm sách báo

+Hút ẩm trong đồ thủ công mỹ nghệ…

Để mua hạt hút ẩm gói 1g,2g,3g màu xanh dương tốt nhất, giá rẻ thì quý khách hãy đến công ty Nano Dry- chúng tôi cam kết sản phẩm hạt chống ẩm cao cấp cho hút ẩm cực mạnh, có thể hút tới 40% trọng lượng của nó.

Đặc biệt chính sách giá cả luôn rẻ nhất, giá bán ưu đãi hấp dẫn khi mua số lượng nhiều. Quý khách nhanh tay gọi tới số: 0932.016.108 hoặc truy cập Website:https://hathutamhcm.com.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giúp khách hàng mua được gói chống ẩm đúng trọng lượng, đúng màu sắc và có giá cực rẻ./.