Túi Chống Ẩm Silicagel – Đóng Gói Đủ Trọng Lượng

Hiện nay túi chống ẩm silicagel luôn là sản phẩm có ứng dụng phổ biến trên nhiều lĩnh vực đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng túi chống ẩm silicagel, công ty Nano Dry đang là  nhà sản xuất sản phẩm uy tín – chất lượng cao, cam kết đóng gói đủ trọng lượng theo yêu cầu của khách hàng.

TÚI CHỐNG ẨM SILICAGEL CAO CẤP

Nhằm bảo quản hàng hóa được lâu dài hạn chế tối đa hư hỏng sản phẩm trong quá trình sử dụng nên túi chống ẩm silicagel được sử dụng tương đối nhiều trong các ngành sản xuất công nghiệp, dược phẩm và cả trong sinh hoạt đời sống.

Hạt hút ẩm silicagel là những hạt cứng và xốp. Sản phẩm được thiết kế dạng hình tròn cầu với nhiều kích thước đa dạng từ 2mm-4mm. 

Hiện tại công ty Nano Dry là đơn vị sản xuất túi chống ẩm silicagel cao cấp. Tất cả hạt hút ẩm đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo đúng kỹ thuật. Chúng tôi kiểm tra cẩn thận từ khâu chọn nguyên vật liệu cho đến hoàn thiện đóng gói sản phẩm. Nhờ đó, hạt hút ẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng .

*Đặc điểm túi chống ẩm silicagel:

+Có khả năng hút nước cực mạnh

+Có thể hút no nước đến 40% trọng lượng của nó

+Hạt không mùi, không vị và không độc hại

+Hạt hút ẩm silicagel có độ bền cao .

ĐÓNG GÓI TÚI CHỐNG ẨM SILICAGEL ĐỦ TRỌNG LƯỢNG

 Túi chống ẩm silicagel tại công ty Nano dry sản xuất với nhiều quy cách khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng ứng dụng. Hiện tại chúng tôi có đóng gói hạt hút ẩm silicagel gồm có túi 10g, 20g, 30g, 40g, 50g, 100g, 200g, 300g…

Đến chúng tôi mua hàng đảm bảo túi chống ẩm giao đúng mẫu, đúng trọng lượng, đúng màu sắc yêu cầu.

MUA TÚI CHỐNG ẨM SILICAGEL GIÁ SIÊU RẺ

Túi chống ẩm silicagel có nhiều tác dụng trong việc bảo quản, bảo vệ một số hàng hóa như:

+Thực phẩm: bánh kẹo, hạt bí, hạt hướng dương, hạt điều, mứt, …

+Đồ điện tử: máy ảnh, ti vi, điện thoại, máy tính…

+Dược phẩm: các loại thuốc chế biến dạng viên

+Hút ẩm trong tủ quần áo, giày dép, túi xách…

Quý khách mua túi chống ẩm silicagel có đủ trọng lượng giá rẻ nhất thì nhanh gọi tới số 0932.016.108, Công ty Nano Dry tư vấn đơn hàng hài lòng nhất./.

Sự khác biệt silicagel xanh và silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel xanh, Công dụng của hạt chống ẩm clay, Địa chỉ bán hạt hút ẩm chất lượng, Hạt chống ẩm Nano Dry,Hạt Hút Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Hạt Hút Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Hạt hút ẩm clay, Gói chống ẩm clay