Gói hút ẩm công nghiệp – Giải pháp bảo quản sản phẩm không thể thiếu

Gói hút ẩm công nghiệp tuy chỉ là loại túi có kích thước nhỏ nhưng lại có tầm quan trọng không thể thay thế trong sản xuất công nghiệp. Chúng giúp đảm bảo cân bằng độ ẩm không khí, bảo quản máy móc lâu dài, kéo dài tuổi thọ thiết bị. Nào cùng tìm hiểu về loại gói hút ẩm này nhé!

Tìm hiểu gói hút ẩm công nghiệp là gì?

Đây là loại gói hút ẩm được thiết kế riêng để sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp. Công dụng của gói hút ẩm giúp bảo quản máy móc, thiết bị trong xưởng khỏi ẩm mốc, hư hỏng.

gói hút ẩm công nghiệp

Hơn thế nữa, gói hút ẩm còn giúp bảo quản sản phẩm hàng hóa khi sản xuất, nếu sản phẩm là thực phẩm và có số lượng lớn thì túi hút ẩm chính là lựa chọn không thể thiếu.

Lợi ích của sản phẩm mang lại:

  • Gói hút ẩm giúp đảm bảo cân bằng độ ẩm trong không khí, đầu tiên nó giúp bảo quản máy móc, thiết bị sản xuất tránh khỏi ẩm mốc từ môi trường xung quanh. Kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy móc, đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra thuận lợi.
  • Thứ 2, gói hút ẩm cũng đảm bảo sản phẩm sản xuất như thực phẩm, linh kiện,… tránh được các ẩm mốc, bảo quản chất lượng sản phẩm khi đóng gói.
  • Thứ 3, đảm bảo môi trường xung quanh được hút ẩm, tránh được những vi khuẩn độc hại do ẩm mốc gây ra hay các mùi hôi khó chịu. Đảm bảo sức khoẻ cho cuộc sống mỗi người, mỗi công nhân khi làm việc.

Cách sử dụng

Đối với các loại túi hút ẩm trong công nghiệp, ta có thể sử dụng gói hút ẩm với kích thước lớn. Sử dụng dây đeo để treo gần các máy móc thiết bị, hay đặt tại một góc nhà máy nào đó là được.

gói hút ẩm công nghiệp

Các hạt hút ẩm trong gói sẽ đảm bảo nhiệm vụ hút nước, hơi ẩm trong không khí. Một hạt hút ẩm trong gói có thể hút được lượng nước từ 20 – 40% trọng lượng của nó, đảm bảo an toàn cho máy móc thiết bị có trong xưởng.

Có những loại gói hút ẩm nào thường được sử dụng?

Theo lời khuyên của chúng tôi, các doanh nghiệp nên sử dụng loại gói hút ẩm Silica Gel. Gói hút ẩm Silica Gel gồm các hạt hút ẩm nhỏ li ti bên trong có khả năng hút ẩm vô cùng tốt, hạt hút ẩm Silica Gel thường có 2 màu: trắng và xanh.

Để sử dụng trong công nghiệp thì ta nên lựa chọn các loại gói hút ẩm có kích thước lớn như loại 1kg. Để đảm bảo khả năng hút ẩm cao hơn, phạm vi rộng hơn trong nhà máy.

Ngoài ra, ta có thể sử dụng các loại gói hút ẩm Clay – Bentonite cũng có độ hút ẩm tương đương Silica Gel. Nhưng đảm bảo độ thân thiện hơn do chất liệu hoàn toàn tự nhiên và có giá thành khá rẻ.

gói hút ẩm công nghiệp

Nhìn chung gói hút ẩm là phụ kiện không thể thiếu trong các ngành công nghiệp sản xuất hiện nay. Không nên bỏ qua các vấn đề như bảo quản hay hút ẩm, vì về lâu dài đây có thể là những yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sản xuất có nhu cầu đặt mua sản phẩm gói hút ẩm an toàn Silica Gel, gói hút ẩm Clay – Bentonite,…. có thể liên hệ đặt hàng tại Hạt Hút Ẩm HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gói hút ẩm kích thước lớn cho ngành công nghiệp trên toàn quốc. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc miễn phí, cam kết giá thành rẻ cạnh tranh.

Liên hệ:

Mọi chi tiết về sản phẩm gói hút ẩm công nghiệp, khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 093.201.6108 để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sixteen + 12 =