Gói hút ẩm thực phẩm là gì? Có nên sử dụng hay không?

Nếu các bạn thường để ý thì trong một số loại thực phẩm như bánh kẹo hay bánh Trung Thu ta sẽ dễ dàng phát hiện ra các loại gói hút ẩm thực phẩm. Các sản phẩm này sẽ giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, đảm bảo tính lâu dài khi sử dụng và chất lượng của thực phẩm. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các loại gói hút ẩm này nhé!

Gói hút ẩm thực phẩm là gì?

Túi hút ẩm sử dụng cho thực phẩm là các loại gói có kích thước nhỏ khoảng từ 0.5gr – 1gr thường được bỏ cùng với thức ăn, thực phẩm đóng gói. Bên trong gói chứa các hạt hút ẩm nhỏ có khả năng cân bằng độ ẩm, chống ẩm mốc, hút không khí ẩm từ bên ngoài xâm nhập vào.

gói hút ẩm thực phẩm

Đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, chất lượng trong thời gian dài khi đến tay người tiêu dùng. Đây là sản phẩm rất cần thiết và không thể thiếu trong các ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm đóng gói.

Gói hút ẩm dành cho thực phẩm loại nào thường được sử dụng?

Hiện nay trên thị trường các loại gói hút ẩm Silica Gel đang rất được ưa chuộng sử dụng trong ngành thực phẩm. Silica Gel với chất liệu chính từ SiO2, cấu tạo từ các hạt hút ẩm cho khả năng hút nước lên đến 40% trọng lượng cơ thể của mình.

gói hút ẩm thực phẩm
hạt hút ẩm silica gel

Đặc biệt, khả năng hút ẩm cao nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn thân thiện với môi trường. Không gây độc hại với thực phẩm, đảm bảo an toàn sử dụng cho khách hàng khi sử dụng thực phẩm.

Lý do nên sử dụng gói hút ẩm cho thực phẩm:

  • Các gói hút ẩm Silica Gel có thể được đóng gói chung với nhiều loại thực phẩm như: bánh, kẹo, mì gói, thực phẩm chức năng,… Đảm bảo sản phẩm luôn khô thoáng, không ẩm mốc, đổi màu, đổi mùi,…
  • Gói hút ẩm có thể hoạt động trong thời gian dài, chất liệu an toàn thân thiện với môi trường và con người. Không gây độc hại cho thực phẩm, có thể sử dụng để vận chuyển thực phẩm ra nước ngoài trong thời gian dài.
  • Đây được xem là giải pháp bảo quản thực phẩm vô cùng tiết kiệm hiện nay, ta có thể tái sử dụng nhiều lần. Đảm bảo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Hơn thế nữa, ngoài thực phẩm ta còn có thể sử dụng túi hút ẩm cho nhiều lĩnh vực khác như: điện tử, linh kiện máy móc, đồ gỗ, quần áo, giày dép,…
gói hút ẩm thực phẩm

Tóm lại, đây là sản phẩm vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đóng gói các loại. Đảm bảo thực phẩm được vận chuyển nhanh chóng đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ cung cấp túi hút ẩm uy tín tại TP.HCM.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp gói hút ẩm uy tín tại TP.HCM? Đừng bỏ qua các sản phẩm tại Hạt Hút Ẩm HCM, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại hút ẩm như: Silica Gel, Clay – Bentonite, gói hút Oxy giá rẻ.

Sản phẩm của chúng tôi được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn EU không có DMF. Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho nhiều loại sản phẩm cần bảo quản. Cam kết giao hàng tận nơi trên toàn quốc bất kỳ số lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ:

Khách hàng nếu có nhu cầu đặt mua các loại gói hút ẩm thực phẩm, hãy liên hệ qua HOTLINE: 093.201.6108 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

11 + 9 =