HẠT HÚT ẨM CLAY NHỎ: 1-2MM BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Trong khâu sản xuất bảo quản thực phẩm hiện nay chúng ta không thể nói đến vai trò của hạt hút ẩm clay. Với khả năng hút ẩm mạnh giúp cho thực phẩm chống nấm mốc hiệu quả. Công ty Nano Dry là đơn vị chuyên bán hạt hút ẩm clay nhỏ: 1-2mm bảo quản thực phẩm chất lượng cao, giá siêu rẻ.

HẠT HÚT ẨM CLAY NHỎ: 1-2MM

Hạt hút ẩm clay tại công ty sản xuất hạt hút ẩm Nano Dry được sản xuất với nhiều quy cách khác nhau, trong đó hạt có kích thước đường kính nhỏ 1-2mm.

*Thông tin kỹ thuật sản phẩm:

Tên sản phẩm: hạt hút ẩm clay

Chất liệu: đất sét

-Đường kính hạt: 1-2mm

Màu sắc: xám

Quy cách đóng gói: 1 túi có trọng lượng 10gr, 20gr, 30gr, 50gr…

LÝ DO CHỌN HẠT HÚT ẨM CLAY ĐỂ BẢO QUẢN THỰC PHẨM 

Hạt hút ẩm clay đang rất được ưa chuộng tại nhiều ngành sản xuất hàng hóa  đa dạng nhằm hút ẩm bảo quản sản phẩm. Đặc biệt để giữ cho hàng hóa thực phẩm được lâu dài hạn chế tối đa tình trạng ẩm ướt gây nên nấm mốc, hư hỏng sản phẩm thì việc lựa chọn hạt hút ẩm clay là biện pháp tốt nhất.

Hạt hút ẩm clay có thể hút ẩm tới 50% trọng lượng của nó nên đảm bảo thực phẩm khô ráo, an toàn cao trong sản xuất, cũng như đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng sản phẩm dài hạn hơn.

Túi chống ẩm mua ở đâu

ĐỊA CHỈ CUNG ỨNG HẠT HÚT ẨM CLAY NHỎ: 1-2MM BẢO QUẢN THỰC PHẨM TỐT NHẤT

Là nhà sản xuất hạt hút ẩm có kinh nghiệm trên thị trường, công ty Nano Dry là nơi cung ứng hạt hút ẩm clay nhỏ 1-2mm bảo quản thực phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôicam kết hạt hút ẩm clay có khả năng hút ẩm mạnh nhất, chuẩn kích thước 1-2mm cho người tiêu dùng sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua hạt hút ẩm clay nhỏ 1-2mm thì nhanh chóng đến công ty Nano Dry – chúng tôi thông qua số zalo: 0932.016.108, nhân viên tư vấn sản phẩm nhiệt tình, hướng dẫn mua hàng đúng nhu cầu.

Công ty Nano dry – đảm bảo giao hàng nhanh chóng- ship hàng tận nơi an toàn đến tận tay người tiêu dùng./.