TÚI HÚT ẨM CLAY – ĐÓNG GÓI THEO YÊU CẦU

Hiện nay hạt hút ẩm clay rất được ưa chuộng bởi khả năng hút ẩm và có ưu điểm thân thiện với môi trường. Công ty Nano dry là một trong đơn vị đi đầu tại TP.Hồ Chí Minh cung cấp túi hút ẩm clay chất lượng, giá rẻ và nhận đóng gói theo yêu cầu.

ĐẶC ĐIỂM TÚI HÚT ẨM CLAY

+Túi hút ẩm clay hay còn gọi là hạt hút ẩm clay. Đây là sản phẩm được làm từ nguyên liệu đất sét được khai thác từ trong lòng đất và được tạo thành những hạt clay dạng viên có khả năng hút ẩm mạnh, nó có thể hút tới 50% trọng lượng của nó.

+Với nguyên liệu chính của hạt clay là đất sét nên sản phẩm thân thiện với môi trường: an toàn, không mùi, không độc hại, không ăn mòn và dễ tái sinh.

+Có khả năng bảo vệ sản phẩm lâu dài hơn so với hạt silicagel .

ỨNG DỤNG TÚI HÚT ẨM CLAY

Trong khâu bảo vệ, bảo quản sản phẩm, hàng hóa thì túi hút ẩm clay có vai trò rất to lớn. Chính vì thế, túi hút ẩm clay đang được ứng dụng nhiều hàng hóa khác nhau, như:

+Thiết bị điện tử, linh kiện điện tử

+ Ngành công nghiệp dược phẩm

+Các thiết bị y tế       

+Thức ăn chăn nuôi

+Thực phẩm …

và đặc biệt hạt hút ẩm clay với ưu thế hút ẩm từ từ, lâu dài nên sản phẩm thường được lựa chọn dùng trong container xuất khẩu hàng hóa.

ĐÓNG GÓI TÚI HÚT ẨM CLAY THEO YÊU CẦU

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng với nhiều mặt hàng khác nhau, Công ty Nano dry đang sản xuất và đóng gói túi hút ẩm clay với nhiều quy cách phong phú.

+Trọng lượng túi hút ẩm clay phổ biến là 10gr, 20gr, 30gr, 50gr, 100gr, 200gr, 300gr, 400gr, 500gr…

Ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất và đóng gói túi hút ẩm clay theo yêu cầu của khách hàng.

TÚI HÚT ẨM CLAY BÁN GIÁ RẺ NHẤT Ở ĐÂU?

Công ty Nano dry là nhà sản xuất hạt hút ẩm uy tín, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, túi hút ẩm clay tốt nhất. Bên cạnh đó là báo giá vô cùng rẻ, giá chiết khấu hấp dẫn khi khách hàng đặt mua sỉ số lượng nhiều.

Đến công ty cam kết bán hàng cao cấp, giá rẻ và dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng.

Mọi thông tin liên hệ tại :                                   

+Zalo: 0932.016.108

+Website:http:hathutamhcm.com hoặc http:nanodry.com.vn./.