Hạt Hút Ẩm – Gói Chống Ẩm Hàng Hóa Công Nghiệp

   Trong sản xuất các mặt hàng công nghiệp như thực phẩm, may mặc, túi xách, giày da, đồ điện tử…thì hạt hút ẩm có vai trò rất quan trọng, giúp bảo quản hàng hóa an toàn. Quý khách tìm mua hạt hút ẩm – gói chống ẩm hàng hóa công nghiệp chất lượng, giá rẻ thì đến Nano Dry. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng, đủ số lượng.

HẠT HÚT ẨM CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ?

Hạt hút ẩm là loại hạt có tác dụng hút nước mạnh, giúp chống ẩm hàng hóa không bị ẩm ướt gây ra nấm mốc.

Hiện tại hạt hút ẩm được sản xuất đa dạng với nhiều loại hạt khác nhau, trong đó:

+Hạt hút ẩm silicagel

+Hạt hút ẩm clay

Ưu điểm của các loại  hạt hút ẩm là:

+Có khả năng hút nước no đến 40% trọng lượng của nó

+Hạt hút ẩm có độ bền cơ học cao

+Khi hút nước no cực đại, hạt sẽ chuyển màu để người dùng dễ dàng nhận biết thay thế hạt mới

+Hạt có đủ kích thước, màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Nhiều năm sản xuất các loại hạt hút ẩm cao cấp, Công ty Nano là nhà cung cấp hạt hút ẩm uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh.

GÓI CHỐNG ẨM HÀNG HÓA CÔNG NGHIỆP CÓ ĐA DẠNG VỀ TRỌNG LƯỢNG

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thích hợp cho người tiêu dùng, công ty Nano Dry đã sản xuất và đóng gói hạt chống ẩm theo nhiều quy cách phong phú.

+Trọng lượng gói chống ẩm gồm có: loại túi 1g, 2g, 3g, 4g, 5g, 10g, 15g, 20g, 30g, 50g, 100g,…

Các sản phẩm gói chống ẩm được đóng trong túi giấy lụa, giấy phức hợp hoặc vải không dệt cao cấp giúp cho việc bảo quản các mặt hàng công nghiệp như: thực phẩm, dược phẩm, điện tử, …được đảm bảo an toàn cao.

HẠT HÚT ẨM – GÓI CHỐNG ẨM HÀNG HÓA CÔNG NGHIỆP GIÁ SIÊU RẺ

Công ty Nano Dry- có dây chuyền sản xuất hạt hút ẩm hiện đại, trang thiết bị đầu tư quy mô công nghệ cao. Nhờ đó sản phẩm hạt hút ẩm- gói chống ẩm hàng hóa công nghiệp được làm ra đúng chất lượng, đúng theo quy cách kỹ thuật cho người tiêu dùng.

Đến công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được bảng báo giá hạt hút ẩm rẻ nhất. Giá sỉ tại xưởng sản xuất.

Để biết thông tin chính xác giá cả sản phẩm hạt hút ẩm – gói chống ẩm hàng hóa thì quý khách hãy gọi điện đến số Hotline:0932.016.108, nhân viên công ty tư vấn và hỗ trợ lên đơn hàng nhanh nhất./.

Sự khác biệt silicagel xanh và silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel xanh, Công dụng của hạt chống ẩm clay, Địa chỉ bán hạt hút ẩm chất lượng, Hạt chống ẩm Nano Dry,Hạt Hút Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Hạt Hút Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Hạt hút ẩm clay, Gói chống ẩm clay