HẠT HÚT ẨM, GÓI SILICAGEL BẢO QUẢN HẠT ĐIỀU HIỆU QUẢ

                                                                                  

Ngày nay,  hạt hút ẩm có vai trò quan trọng trong vấn đề bảo quản thực phẩm nhằm chống ẩm mốc. Để mua hạt hút ẩm, gói silicagel bảo quản hạt điều hiệu quả, quý khách hãy tới công ty Nano Dry – cam kết cung ứng đủ số lượng, đúng kích thước, màu sắc hạt hút ẩm theo yêu cầu.

HẠT HÚT ẨM, GÓI SILICAGEL ĐỦ KÍCH THƯỚC, MÀU SẮC TẠI NANO DRY

Hạt hút ẩm là những loại hạt silicagel có khả năng hút nước mạnh, giúp bảo quản đồ thực phẩm tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Với nhiều năm sản xuất và cung ứng các loại hạt hút ẩm silicagel công ty Nano Dry đang mang đến cho khách hàng sản phẩm uy tín. Chúng tôi có đủ mẫu mã hạt hút ẩm cho khách hàng lựa chọn.

*Quy cách sản xuất hạt hút ẩm, gói silicagel:

+Đường kính hạt: 2mm-6mm

+Thiết kế hạt dạng tròn

+Màu sắc: trắng, xanh cô ban, tím, cam

+Quy cách đóng gói: 10g, 20g, 30g, 40g, 50g, 100g, 150g, 200g…

Công ty Nano Dry có dây chuyền sản xuất hạt hút ẩm hiện đại, ứng dụng công nghệ cao nên sản phẩm được làm ra đúng chuẩn kích thước, màu sắc yêu cầu đáp ứng sử dụng cho người tiêu dùng.

HẠT HÚT ẨM, GÓI SILICAGEL BẢO QUẢN HẠT ĐIỀU HIỆU QUẢ

Hiện tại trong quy trình sản xuất đóng gói hạt điều thì sử dụng hạt hút ẩm – gói silicagel là một giải pháp tốt nhất nhằm bảo quản hạt điều được lâu dài, giúp thực phẩm không bị ẩm ướt gây ẩm mốc làm hư hại sản phẩm.

Do đó, quý khách hãy đến Nano Dry sẽ đảm bảo cung cấp hạt hút ẩm , gói silicagel bảo quản hạt điều chất lượng đảm bảo thực phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng.

NƠI BÁO GIÁ HẠT HÚT ẨM, GÓI SILICAGEL BẢO QUẢN HẠT ĐIỀU HIỆU QUẢ GIÁ RẺ

Công ty Nano Dry – là nhà sản xuất hạt hút ẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi là thương hiệu uy tín cung ứng hạt hút ẩm – gói silicagel cao cấp. Ngoài ra công ty là địa chỉ báo giá cực rẻ.

Đến chúng tôi, quý khách không phải thất vọng khi bán hạt hút ẩm, gói silicagel bảo quản hạt điều hiệu quả có giá rẻ nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Thông tin đặt hàng nhanh nhất tại công ty chúng tôi:

+zalo: 0932.016.108

+Website:https://hathutamhcm.com hoặc nanodry.com.vn .

Công ty Nano Dry – luôn là người đồng hành tin cậy cùng khách hàng với sản phẩm hạt hút  ẩm giá  tốt nhất trên thị trường./.