HẠT HÚT ẨM SILICAGEL BẢO QUẢN HẠT ĐIỀU

Nhằm kéo dài tuổi thọ sử dụng hạt điều  thì các nhà sản xuất thường cho túi chống ẩm trong gói/ hộp hạt điều sau khi sấy khô. Nếu quý khách muốn có hạt hút ẩm silicagel bảo quản hạt điều chất lượng cao- đảm bảo tốt nhất trong việc chống ẩm mốc sản phẩm thì hãy đến Công ty Nano Dry– chúng tôi sẽ cam kết bán giá rẻ nhất.

HẠT HÚT ẨM SILICAGEL BẢO QUẢN HẠT ĐIỀU TỐT NHẤT

Hạt hút ẩm silicagel là một trong loại hạt được ưa chuộng tại các cơ sở xuất kinh doanh thực phẩm.  Bởi đây là hạt hút ẩm cao, có khả năng hút nước mạnh tới 40% trọng lượng của nó. Do đó khi ứng dụng hạt hút ẩm silicagel để chống ẩm mốc cho hạt điều rất hiệu quả.

*Đặc tính nổi bật của hạt hút ẩm silicagel:

+Là  một loại hạt hút ẩm cứng và xốp

+Hạt có dạng hình tròn với đủ kích thước lớn nhỏ

+Có nhiều màu sắc gồm màu trắng , xanh dương, tím, cam

+Khi hút nước no hạt silicagel sẽ chuyển màu để người dùng dễ nhận biết để thay thế hạt mới

+Hạt silicagel không mùi, không vị

Với nhiều ưu điểm đó, hạt hút ẩm silicagel được sử dụng bảo quản  hạt điều, mục đích đó là:

+Giữ hạt điều sau khi sản xuất đóng gói ra thành phẩm (sấy khô, hạt điều rang muối…) luôn khô ráo không ẩm ướt

+Tránh tình trạng ẩm mốc gây hư hại hạt điều                                

+Đảm bảo cho hạt điều được sử dụng lâu dài hơn .

MUA HẠT HÚT ẨM SILICAGEL BẢO QUẢN HẠT ĐIỀU LUÔN RẺ NHẤT TẠI NANO DRY

Hạt hút ẩm silicagel luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, trong đó  phải kể đến sản phẩm hạt điều.  Với vai trò là hạt chống ẩm nên bảo quản hạt điều tốt hơn trong quá trình đóng gói giúp cho doanh nghiệp bảo quản thực phẩm lâu hơn cũng như an toàn đến tay người tiêu dùng.

Hiện tại công ty Nano Dry là một đơn vị uy tín trên thị trường đang sản xuất và phân phối hạt hút ẩm silicagel cao cấp. Bên cạnh đó là giá cả sản phẩm luôn phải chăng. Giá ưu đãi thật lớn cho khách hàng mua số lượng nhiều.

Hãy đến Nano Dry – chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được hạt hút ẩm silicagel bảo quản hạt điều hiệu quả- giá thành rẻ nhất.

Liên hệ đặt hàng nhanh chóng tại:

+zalo: 0932.016.108

+Website:https://hathutamhcm.com hoặc nanodry.com.vn .

Sự khác biệt silicagel xanh và silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel xanh, Công dụng của hạt chống ẩm clay, Địa chỉ bán hạt hút ẩm chất lượng, Hạt chống ẩm Nano Dry,Hạt Hút Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Hạt Hút Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Hạt hút ẩm clay, Gói chống ẩm clay