Hạt hút ẩm silicagel chất lượng cao

Hạt hút ẩm silicagel chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Giúp hàng hóa, áo quần, thực phẩm, các thiết bị điện tử… không bị ẩm mốc khi bước vào thời tiết ẩm, mưa nhiều.

Hạt hút ẩm silicagel chất lượng cao là nguyên liệu sản xuất gói hút ẩm phổ biến nhất

Hạt hút ẩm silicagel với khả năng hút ẩm cao và an toàn, ngay từ khi mới ra đời hạt hút ẩm silicagel chứng tỏ ngay khả năng của mình là sản phẩm với diện tích bề mặt lớn nhất > 800m2 trong 1 gram sản phẩm. Chúng nhanh chóng hấp phụ hơi ẩm ngoài môi trường và tạo cân bằng ẩm cho sản phẩm, với khả năng này chúng nhanh chóng được thương mại hóa thành các sản phẩm chống ẩm và bảo quản thực phẩm trong công nghiệp cũng như đời sống hằng ngày. Giúp bảo quản và kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm, thuốc men, hàng nông sản chế biến, và thậm chí giúp bảo vệ đồ gỗ, đồ da khỏi độ ẩm, nấm mốc gây hại

Là nguyên liệu sản xuất hạt hút âm silicagel phổ biến nhất hiện nay, do tính thông dụng nên gói hút ẩm được tạo từ hạt hút ẩm silicagel rất phổ biến, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy và tận dụng chúng để bảo quản các sản phẩm gia đình như : chống gỉ cho dao cạo râu, chống ẩm mốc cho ngăn tủ, chống ẩm cho tủ gia vị, quần áo hoặc nếu khéo tay hơn có thể chế biến hoa khô hoặc sử dụng hút ẩm ngay cho điện thoại khi bị rơi vào nước.

Hạt hút ẩm silicagel chất lượng cao (1)

Hạt hút ẩm silicagel nguyên liệu 2-4mm

Thế nào là Hạt hút ẩm silicagel chất lượng cao?

Đó là loại hạt hút ẩm có kích thước tròn đều, trong và không bụi, khi cầm vào sẽ thấy nóng tay do khả năng hấp phụ hơi ẩm sẽ sinh nhiệt, khi bỏ vào nước thì chúng sẽ nổ lách tách nhưng không vỡ vụn như một số loại kém chất lượng. Bao nguyên liệu hạt hút ẩm được đóng gói kĩ, với bao ngoài là bao giấy 2 lớp, bên trong gồm 2 lớp PE ngăn hoàn toàn với môi trường bên ngoài khiến khả năng hút ẩm của hạt hút ẩm silicagel được bảo quản tốt nhất từ nhà máy tới nhà sản xuất gói hút ẩm

Hạt hút ẩm chất lượng đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng với giấy chứng nhận không có DMF, không có chất bảo quản hay bất kì hóa chất độc hại nào ảnh hưởng tới người dùng, dù sản phẩm Gói hút ẩm luôn đi kèm với chữ không được ăn nhưng ngoài không tiêu hóa được, chúng hầu như không gây bất kì kích ứng nào cho cơ thể.

Ứng dụng của hạt hút ẩm silicagel

Hạt hút ẩm silicagel chất lượng cao ngoài được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất gói hút ẩm thì chúng còn có những ứng dụng rất quan trọng và phổ biến trong nghành hóa dầu, chế tạo cồn tinh khiết, lọc nước, xử lý nước thải, hay hấp thụ ẩm trong các máy nén khí, máy khử ẩm, hoặc được sử dụng như một chất làm khô khí, hấp phụ H2S trong các đường ống dẫn gas..vv.

Nhưng trong đời sống hạt hút ẩm silicagel hiện diện dưới các sản phẩm gói hút ẩm là chính, chúng ta có thể bắt gặp chúng trong các túi rong biển, cá khô, snack, hay những chiếc túi da hàng hiệu.

Hạt hút ẩm silicagel chất lượng cao (2)

Gói hút ẩm trong bánh kẹo khô, lưu giữ độ giòn, độ thơm ngon cho sản phẩm

Mua hạt hút ẩm silicagel ở đâu?

Để tìm được loại hạt hút ẩm silicagel chất lượng cao các bạn nên liên hệ những nhà nhập khẩu, nhà sản xuất gói hút ẩm uy tín với thương hiệu đảm bảo lâu năm trong ngành hóa chất hoặc bảo quản đóng gói sản phẩm.

Tại TPhcm các bạn có thể liên hệ chúng tôi : công ty cổ phần hóa chất Vlđ TPhcm, với trụ sở tại :  933 hồng bàng, p9, quận 6, tphcm. Là nơi các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng hạt hút ẩm silicagel. Được đảm bảo bằng uy tín 35 năm kinh nghiệm của mình. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nguyên liệu sản xuất gói hút ẩm các loại : silicagel, clay…vv, cùng các sản phẩm gói hút ẩm giá rẻ và tốt nhất hiện nay tại TPHCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seven − five =