Gói hút ẩm silicagel có tác dụng gì?

Gói hút ẩm silicagel có tác dụng gì? Có cách sử dụng ra sao? khiến nhiều khách hàng đau đầu suy nghĩ. Gói hút ẩm được làm từ các vật liệu hút ẩm chuyên dụng, lưu giữ nước và được đóng gói thành từng túi có kích thước khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng từng người.

Gói hút ẩm silicagel có tác dụng gì?

Gói hút ẩm silicagel có tác dụng chống ẩm, được làm từ các vật liệu hút ẩm rây phân tử với rất nhiều lỗ trống nhỏ, có khả năng lưu giữ độ ẩm, lưu giữ nước và tùy mỗi chất hút ẩm khác nhau mà có độ hấp phụ khác nhau và được sử dụng cho các mục đích chống ẩm cho từng sản phẩm khác nhau.

Gói hút ẩm silicagel được làm từ hạt silicagel với nguồn gốc là các oxit siclic ( SiO2) sau khi được tạo gel (sol gel) tạo ra silicat với nhiều lỗ trống li ti, khiến chúng trở thành một sản phẩm có diện tích bề mặt lớn nhất trong số các sản phẩm rây phân tử, chỉ với 1 gram silicagel chúng có diện tích bề mặt hấp thụ bằng 1 sân bóng đá. Gói hút ẩm silicagel là các sản phẩm đóng gói nhỏ bên trong có chứa các hạt hút ẩm silicagel với kích thước hạt phổ biến từ : 1-2mm hoặc 2-4mm.

Gói hút ẩm silicagel có tác dụng gì? (1)

Hạt hút ẩm silicagel 2-4 mm màu trắng

Hạt hút ẩm silicagel sau khi được phát minh người ta thấy chúng có nhiều đặc tính ưu việt như khả năng hấp thụ khí, hấp phụ ẩm, làm vật liệu lọc, vật liệu tách nước, ứng dụng làm cột sắc ký..v.v nhưng với tính năng nổi trội là khả năng hấp phụ hơi ẩm nên chúng được ứng dụng rộng rãi trong ngành đóng gói, tạo ra các sản phẩm bảo quản các thiết bị máy móc, hàng may mặc, nông sản và trở nên phổ biến toàn Thế Giới

Gói hút ẩm silicagel sử dụng như thế nào?

Chỉ với một gói hút ẩm nhỏ từ 1 GR cũng đủ hút một lượng ẩm bằng 0,4 GR nước. Điều đó có nghĩa là chỉ với 1 GR gói hút ẩm silicagel cũng đủ để bảo quản một Hộp Thuốc Tây 50 GR hoặc 1 chiếc giày da được đóng gói trong bao bì và hộp kín. Với một lượng gói hút ẩm lớn hơn như : 2 GR, 5 GR, 10 GR, 100 GR, 500 GR, 1000 GR sẽ đáp ứng nhiều hơn khả năng hút ẩm tùy vào mục đích sử dụng như : Chống ẩm cho thùng hàng, Chống ẩm cho túi xách, Chống ẩm cho tủ gỗ, Chống ẩm cho container, Chống ẩm cho nhà kho, Tủ điện …v.v.

Gói hút ẩm silicagel có tác dụng gì? (2)

Gói hút ẩm silicagel 1 gram hàng công nghiệp

Cách sử dụng rất đơn giản : chỉ cần bỏ gói hút ẩm vào sản phẩm cần chống ẩm, hoặc đóng gói chung với sản phẩm cần chống ẩm, rồi bọc kín lại bằng bao nilon hoặc thùng carton kín, Độ ẩm trong hộp hàng hoặc trong hộp hay bao đựng sản phẩm sẽ nhanh chóng hạ xuống mức an toàn là 30%.

Mức an toàn của độ ẩm dành cho sản phẩm là 45%. Ở mức này nấm mốc và vi khuẩn sẽ hạn chế sinh sôi, điều này khiến bảo quản sản phẩm được tốt nhất ta phải hạ độ ẩm dưới 45%. Không như một số sản phẩm chống ẩm khác, các gói hút ẩm silicagel chỉ rút độ ẩm xuống 30% điều này là tốt nhất cho các sản phẩm thực phẩm, đồ gỗ, đồ da vì nó giữ lại hương vị, sự mềm mại, và khiến chúng không bị nứt gãy.

Gói hút ẩm silicagel có tác dụng gì? (3)

Các loại gói hút ẩm cơ bản do công ty cemaco sản xuất

Công ty sản xuất gói hút ẩm silicagel tại tphcm

Công ty Cổ Phần Hóa Chất VlĐ TPHCM chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gói hút ẩm silicagel và các loại sản phẩm gói hút ẩm khác như : gói hút ẩm clay, gói hút oxy, bột chống ẩm, giấy chống ẩm may mặc..v.v

Là nhà sản xuất hạt hút ẩm nên chúng tôi có mức giá cạnh tranh nhất, sản phẩm luôn mới nhất, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn cũng như khả năng hút ẩm cao của sản phẩm.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Holine: 0932016108

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *