Hạt Hút Ẩm Silicagel Trắng Các Loại

Công ty Nano Dry chuyên cung cấp hạt hút ẩm silicagel trắng các loại. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, hạt hút ẩm giá thành rẻ nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

 HẠT HÚT ẨM SILICAGEL TRẮNG CÁC LOẠI

Hạt hút ẩm silicagel trắng thực chất là đioxit silic. Hạt không màu, trong suốt. Đây là hạt chống ẩm nguyên bản không dùng chất chỉ thị màu. Khi hút nước no cực đại sẽ chuyển sang màu trắng đục.

*Ưu điểm hạt hút ẩm silicagel trắng:

 +Hạt có thể hút no nước cực mạnh, hút nước no đến 40% trọng lượng của nó

+Hạt có màu trắng tinh tế

+Được sản xuất với đủ kích thước từ 2mm-6mm

*Quy cách đóng gói hạt hút ẩm silicagel trắng:

Để đáp ứng nhu cầu ứng dụng đa dạng chống ẩm các loại hàng hóa nên hạt hút ẩm được đóng gói theo nhiều quy cách trọng lượng túi phong phú. Cụ thể: Túi 1g, 2g, 3g, 4g, 5g, 7g. 10g, 50g…

Túi chống ẩm silicagel

*Ứng dụng nổi bật hạt silicagel trắng các loại:

+Trong công nghiệp: dùng để bảo quản thực phẩm, các thiết bị máy móc, hàng may mặc, nông sản…

+Trong đời sống: hút ẩm cho giày dép, quần áo, túi xách, hút ẩm cho máy ảnh, điện thoại, hay dùng trong tủ sách báo…

        Công ty Nano Dry hiện đang bán hạt hút ẩm silicagel trắng các loại đủ kích thước từ 2mm-6mm, với quy cách đóng gói túi đủ trọng lượng khác nhau. Vì thế những ai có nhu cầu mua hạt hút ẩm silicagel trắng thì hãy đến Nano Dry – chúng tôi sẽ đáp ứng đủ số lượng, đúng mẫu yêu cầu . Đặc biệt chính sách giá bán hạt hút ẩm luôn rẻ nhất, giá ưu đãi cao cho đơn hàng đặt hàng số lượng nhiều.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng tại công ty Nano Dry:

+Zalo: 0932.016.108

+Website:https://hathutamhcm.com hoặc http://nanodry.com.vn./.

Hạt hút ẩm silicagel trắng kích thước từ 2cm – 6cm

Sự khác biệt silicagel xanh và silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel xanh, Công dụng của hạt chống ẩm clay, Địa chỉ bán hạt hút ẩm chất lượng, Hạt chống ẩm Nano Dry,Hạt Hút Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Hạt Hút Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Hạt hút ẩm clay, Gói chống ẩm clay