Hạt Hút Ẩm Silicagel Xanh Dương Giá Rẻ

Hạt hút ẩm silicagel xanh dương vẫn luôn là sản phẩm thu hút người tiêu dùng. Đây là loại hạt  chống ẩm có chỉ thị màu và có khả năng hút nước cực tốt. Công ty Nano Dry chuyên bán hạt hút ẩm silicagel xanh dương giá rẻ nhất- cam kết giao hàng nhanh chóng.

HẠT HÚT ẨM SILICAGEL XANH DƯƠNG LÀ GÌ?

Hạt hút ẩm silicagel xanh dương là hạt hút ẩm silicagel trắng nguyên thủy được nhuộm chất chỉ thị màu và thường là coban clorua có màu xanh đặc trưng. Với việc nhuộm màu xanh cho hạt hút ẩm silicagel là để nhận biết hạt hút ẩm silicagel đã hút ẩm no nước hạt hay chưa. Bởi khi hút nước no hạt hút ẩm silicagel xanh dương chuyển sang màu hồng đậm đen.

HẠT HÚT ẨM SILICAGEL XANH DƯƠNG CÓ ĐỦ SIZE, TRỌNG LƯỢNG CHO KHÁCH HÀNG CHỌN LỰA

Tùy theo số lượng hàng hóa mà các nhà sản xuất lựa chọn mẫu hạt hút ẩm silicagel xanh dương khác nhau về kích thước hạt và trọng lượng túi đóng gói.

Hiện tại Nano Dry đang sản xuất các mẫu hạt hút ẩm silicagel xanh dương đủ loại, cụ thể:

+Đường kính hạt: 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm

+Đóng gói túi trong lượng: 1g, 2g, 3g, 5g, 8g, 10g, 15g, 20g, 30g, 50g, 100g, 200g, 300g…

+Màu sắc: xanh dương.

Đến công ty chúng tôi, khách hàng tha hồ lựa chọn hạt hút ẩm silicagel xanh dương để dùng bảo quản các đồ hàng hóa thực phẩm, dược phẩm, điện tử…

HẠT HÚT ẨM SILICAGEL XANH DƯƠNG GIÁ RẺ

Công ty Nano dry – với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các loại hạt hút ẩm silicagel xanh dương chất lượng cao, sản phẩm hút nước cực mạnh. Bên cạnh đó là giá cả sản phẩm luôn rẻ nhất, giảm giá ưu đãi cực sàn. Chúng tôi luôn đưa ra giá bán rẻ nhất có thể, giá chiết khấu cao cho đơn hàng mua sỉ.

Thời gian qua, công ty Nano Dry là đối tác tin cậy của mọi khách hàng trên toàn quốc khi cung ứng các hạt hút ẩm silicagel xanh dương giá rẻ, hàng cao cấp.

Mặt khác dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi giao hàng tận nơi đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất. Khu vực nội thành Hồ Chí Minh giao hàng trong vòng 24 giờ.

Thông tin liên hệ mua hàng:

+Hotline: 0932.016.108

+Website:https://hathutamhcm.com.

Công ty Nano Dry – luôn đồng hành uy tín cùng khách hàng với sản phẩm hạt hút ẩm silicagel xanh dương tốt nhất./.