Nơi Bán Hạt Silicagel Cao Cấp: Trắng, Xanh Dương, Đỏ

Công ty Nano Dry là nơi bán hạt silicagel cao cấp: trắng, xanh dương, đỏ. Chúng tôi có đủ mẫu mã về kích thước hạt, gói túi hút ẩm đóng gói trọng lượng khác nhau cho khách hàng lựa chọn, đồng thời bán giá cực rẻ.

HẠT SILICAGEL CAO CẤP: TRẮNG, XANH DƯƠNG, ĐỎ

Hiện nay hạt hút ẩm silicagel được sử dụng khá phổ biến trong các ngành sản xuất bánh kẹo, điện tử, giày dép, may mặc…Mục đích ứng dụng của hạt silicagel là nhằm chống ẩm hàng hóa, bảo quản hàng hóa được sử dụng lâu dài.

Công ty nano dry được biết đến là nhà sản xuất hạt silicagel cao cấp với gam màu thông dụng: trắng, xanh dương, đỏ.

*Đối với hạt silicagel trắng:

Đây là hạt giữ nguyên màu nguyên bản của nó, không dùng chất chỉ thị màu. Hạt có màu trắng trong suốt tinh tế, có tính năng hút ẩm khá cao.

*Hạt silicagel xanh dương:

Là hạt chống ẩm có chất chỉ thị màu xanh. Ưu điểm của hạt sau khi hút nước no cực đại sẽ chuyển sang màu hồng đậm đen.

*Hạt silicagel đỏ:

Hạt chống ẩm silicagel màu đỏ là một sản phẩm chống ẩm có thỉ thị màu đỏ. Hạt được nhuộm  màu để giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết khi đã hút nước no cực đại nhằm thay thế hạt mới.

Hạt hút ẩm silicagel xanh
hạt hút ẩm silicagel xanh đổi sang màu hồng khi gặp nước

Ngày nay việc bảo quản hàng hóa với các sản phẩm: bánh kẹo, mứt, các loại nông sản sấy hay các thiết bị linh kiện điện tử …thì dùng hạt hút ẩm silicagel trắng, xanh dương, đỏ là vô cùng cần thiết  giúp cho hàng hóa an toàn, không bị ẩm mốc, chống ẩm ướt gây hư hại đồ đảm bảo hàng hóa sử dụng trong thời gian dài.

NƠI  BÁN HẠT SILICAGEL CAO CẤP: TRẮNG, XANH DƯƠNG, ĐỎ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG – GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Nhu cầu sử dụng các loại hạt silicagel cao cấp gam màu trắng, xanh dương, đỏ ngày càng nhiều. Vậy đến đâu mua sản phẩm để có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu quý khách còn băn khoăn thì đến ngay công ty Nano Dry – chúng tôi sẽ là nơi uy tín bán hạt hút ẩm tốt nhất. Sản phẩm hạt hút ẩm có ưu điểm hút nước cực cao, ứng dụng bảo quản hàng hóa hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi báo giá bán hạt hút ẩm rẻ nhất, giá ưu đãi cao.

Quý khách hãy đến Nano dry đặt hàng với hình thức đó là:

+Hotline: 0932.016.108

+Website:https://hathutamhcm.com hoặc nanodry.com.vn.

Công ty chúng tôi – địa chỉ mua bán hạt hút ẩm cao cấp trắng, xanh dương, đỏ giá siêu rẻ- nhận giao hàng nhanh nhất- giao hàng tận nơi an toàn đến tay khách hàng./.