Hạt Silicagel – Hạt Clay Giá Sỉ Tại Quận 9

Hiện nay hạt hút ẩm có vai trò quan trọng trong việc bảo quản hàng hóa, do đó sản phẩm đang ngày càng được ứng dụng cao. Quý khách tìm kiếm hạt chống ẩm cao cấp giá rẻ thì hãy đến Nano Dry – công ty chuyên cung cấp hạt silicagel – hạt clay giá sỉ tại Quận 9.

HẠT SILICAGEL  LÀ GÌ?

Silicagel thực chất là đioxit silic, ở dạng hạt cứng và xốp (có vô số khoang rỗng li ti trong hạt). Hiện nay hạt silicagel có ý nghĩa to lớn trong lĩnh vực bảo vệ, bảo quản hàng hóa như thực phẩm, đồ điện tử, giày da, quần áo…

Ưu điểm của hạt silicagel có khả năng hút ẩm cao, hạt có thể hút đến 35%-40% trọng lượng của nó. Khi hút nước no cực đại hạt hút ẩm silicagel sẽ chuyển sang màu khác để giúp cho người tiêu dùng dễ nhận biết và thay thế các hạt mới.

Hạt hút ẩm silicagel màu trắng

*Đặc điểm của hạt silicagel:

+Là hạt không vị, không mùi, không độc hại  ( nhưng lưu ý hạt silicagel không dùng để ăn)

+là hạt chống ẩm hiệu quả

+Khi hút nước no cũng không làm thay đổi hình dạng

+Hạt hút ẩm silicagel được thiết kế đủ kích thước lớn, nhỏ size khác nhau

+Kiểu dáng hạt hình tròn cầu

Ăn phải chất chống ẩm

Hạt hút ẩm silicagel màu xanh

HẠT CLAY CÓ VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO TRONG  VẤN ĐỀ BẢO QUẢN  THỰC PHẨM

Ngoài hạt silicagel chuyên dùng để làm gói chống ẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, thì hạt clay cũng là một hạt hút ẩm được khách hàng tin dùng.

*Ưu điểm của Hạt clay:

+ Là hạt hút ẩm được làm từ đất sét nên rất thân thiện với môi trường.

+Có khả năng phân hủy nhanh bằng cách hòa tan vào trong nước

+Hạt clay không độc hại có thể bỏ vào trong đất để tăng độ sét, độ phì nhiêu cho đất trồng

Nhờ tính năng ưu việt này hạt clay được ứng dụng khá cao, nhất là một số nước tiến tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ ..thường ứng dụng hạt clay hút ẩm bảo quản hàng hóa, trong đó mặt hàng thực phẩm là chủ yếu như bánh kẹo, các loại nông sản sấy khô…

Việc sử dụng hạt clay trong bảo quản thực phẩm, hàng hóa giúp các mặt hàng thực phẩm được bền lâu, tăng tuổi thọ sử dụng, hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc.

Hạt hút ẩm clay

HẠT SILICAGEL – HẠT CLAY GIÁ SỈ TẠI QUẬN 9

Hạt silicagel – hạt clay là những hạt chống ẩm hiệu quả cao được nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh lựa chọn để bảo quản hàng hóa. Nếu khách hàng tìm mua hạt silicagel – hạt clay giá sỉ tại Quận 9 thì hãy đến Nano Dry, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm hạt chống ẩm chất lượng, có đủ màu, đủ size, đủ trọng lượng đóng gói theo yêu cầu.

Đặc biệt khi mua hàng tại công ty Nano Dry- quý khách sẽ nhận được đơn hàng báo giá cực rẻ, chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

Mọi thông tin đặt hàng giá sỉ rẻ nhất khi mua hạt silicagel, hạt clay, quý khách nhanh tay gọi tới Hotline: 0932.016.108. Chúng tôi tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng có sản phẩm hạt hút ẩm tốt nhất.

Túi chống ẩm giúp bảo bảo hạt điều không bị dịu ,mốc

Túi chống ẩm bảo quản thiết bị máy ảnh

Túi chống ẩm được đóng gói đủ kích thước lớn nhỏ

Sự khác biệt silicagel xanh và silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel xanh, Công dụng của hạt chống ẩm clay, Địa chỉ bán hạt hút ẩm chất lượng, Hạt chống ẩm Nano Dry,Hạt Hút Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Hạt Hút Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Hạt hút ẩm clay, Gói chống ẩm clay