5 Mẹo sử dụng gói hút ẩm tiện lợi cho người chưa biết

Hạt Hút Ẩm xin chia sẻ một số mẹo sử dụng gói hút ẩm vô cùng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết hiện nay. Đừng vội xem thường gói hút ẩm nhỏ bé nhưng “có võ” trước khi đọc xong bài viết này nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ là bạn bất ngờ đấy!

Các mẹo sử dụng gói hút ẩm vô cùng thông minh.

  • Đảm bảo thực phẩm khô ráo

Mẹo sử dụng gói hút ẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ là gói hút ẩm có khả năng bảo quản thực phẩm luôn khô ráo. Đảm bảo thực phẩm không bị ẩm mốc tấn công.

Ta có thể đặt thức ăn và túi hút ẩm vào một nơi để đảm bảo khả năng hút ẩm, còn nếu bạn lo lắng khi đặt chung gói hút ẩm với thức ăn. Ta có thể đặt lên bề mặt bên ngoài túi đựng thực phẩm đều được.

Mẹo sử dụng gói hút ẩm
  • Tẩy vết bẩn trên túi thể thao

Nếu ai thường đi luyện tập thể thao chắc chắn sẽ thấy rằng các loại túi đựng dụng cụ mang theo thường có mùi rất khó chịu. Những chiếc túi này thường chứa đồ đạc đầy mồ hôi, môi trường túi lâu dần sẽ ẩm ướt và phát sinh ra những vi khuẩn khó chịu.

Hãy nhanh chóng đặt vài loại túi chống ẩm vào bên trong túi thể thao, chúng ta sẽ nhanh chóng có thể tạm biệt được những mùi hôi khó chịu này. Hoặc bạn cũng có thể đặt chúng trong các tủ đồ tập thể thao cũng được.

  • Khả năng làm khô túi trang điểm

Các bạn nữ khó chịu khi túi đồ trang điểm của mình bị nước bắn vào, sử dụng lâu ngày làm túi trang điểm có mùi hôi khó chịu, gây ẩm mốc. Hãy sử dụng ngay các loại gói hút ẩm để đánh bay đi sự khó chịu này ngay thôi nào.

Cho những ai chưa biết thì gói hút ẩm có khả năng hút nước cao, do bên trong chúng chứa các loại hạt hút ẩm tí hon. Chúng có khả năng hút ẩm với lượng nước bằng 40% trọng lượng của chúng.

  • Bảo quản dược phẩm

Nếu bạn đang sử dụng nhiều loại dược phẩm hay mong muốn mua thuốc men để dự trữ trong nhà phòng khi cần. Đừng bỏ qua việc sử dụng các loại gói hút ẩm để đảm bảo thuốc men được bảo quản tốt nhất nhé.

Các loại túi hút ẩm có kích thước rất đa dạng, nhỏ nhắn ta có thể bỏ chung vào hộp thuốc của bạn. Chỉ cần như thế là dư sức bảo quản thuốc men trước những vi khuẩn ẩm mốc rồi nhé!

Mẹo sử dụng gói hút ẩm
  • Giữ nhà luôn sạch

Gói hút ẩm còn có khả năng làm sạch nhà nữa đấy, sử dụng các loại gói hút ẩm sau đó xé chúng và đổ những hạt hút ẩm bên trong ra một cái tô nhỏ. Có thể sử dụng thêm một chút phụ liệu để tạo mùi hương.

Có thể đặt các hạt hút ẩm ấy tại một góc nào đó và ngôi nhà của bạn sẽ có mùi hương thoải mái. Tuy nhiên cũng cần lưu ý không nên tiếp xúc với các hạt hút ẩm này quá nhiều vì có thể gây kích ứng da.

Trên đây là một số mẹo sử dụng gói hút ẩm mà bạn nên biết, gói hút ẩm ngày nay là một vật dụng không thể thiếu tại mỗi gia đình. Cũng lưu lại những mẹo trên đây để phòng trường hợp cần dùng đến nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13 + 14 =