Gói Chống Ẩm Bảo Quản Hàng Nông Sản Giá Sỉ

Ngày nay, việc bảo quản hàng hóa lâu dài đến tay người tiêu dùng là một trong những khâu quan trọng, luôn được sự quan tâm của các nhà sản xuất nông sản. Quý khách đến công ty Nano Dry – chúng tôi cung ứng gói chống ẩm bảo quản hàng nông sản giá sỉ, giao hàng tận nơi.

VAI TRÒ CỦA GÓI CHỐNG ẨM BẢO QUẢN HÀNG NÔNG SẢN

 Nhằm đảm bảo cho các mặt hàng nông sản như: gạo, hạt bí, hạt điều, hạt tiêu, …được sử dụng trong thời gian lâu dài thì giải pháp tối ưu nhất vẫn là sử dụng gói chống ẩm, bởi vì :

+Giúp cho các mặt hàng nông sản được bảo quản lâu hơn, chống ẩm mốc

+Giúp cho nông sản luôn ở tình trạng khô ráo hạn chế ẩm ướt

+Đảm bảo hàng hóa nông sản không bị nấm mốc gây hư hại sản phẩm, cũng như ảnh hưởng đến an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

+Gói chống ẩm cho mặt hàng nông sản  còn có vai trò tăng cường tuổi thọ của hàng hóa.

CÓ ĐỦ QUY CÁCH SẢN XUẤT HẠT CHỐNG ẨM BẢO QUẢN NÔNG SẢN TẠI NANO DRY

Hiện tại công ty Nano Dry đang sản xuất hạt hút ẩm – gói chống ẩm bảo quản hàng nông sản chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn cho ứng dụng chống ẩm mốc hàng hóa tốt nhất.

Để giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phù hợp thì công ty chúng tôi đã sản xuất đủ quy cách như:

+Đường kính hạt hút ẩm: từ 1mm-5mm

+Thiết kế kiểu dáng: hạt hình cầu tròn

+Trọng lượng đóng túi: 1g, 2g, 4g, 5g, 10g, 30g, 50g, 100g, 200g, 250g,…

+Màu sắc hạt: trắng, xanh dương, tím, cam

GÓI CHỐNG ẨM BẢO QUẢN HÀNG NÔNG SẢN GIÁ SỈ

Các mặt hàng hóa nông sản luôn là sản phẩm có lượng tiêu thụ lớn trong đời sống. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các gói chống ẩm bảo quản nông sản càng nhiều. Quý khách đến công ty Nano Dry- chúng tôi có đủ mẫu mã hạt chống ẩm silicagel, để ứng dụng bảo quản nông sản đạt hiệu quả tốt nhất.

Những ai đang có kế hoạch mua sỉ gói chống ẩm bảo quản nông sản thì Nano Dry là sự lựa chọn uy tín nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp hạt chống ẩm đúng chất lượng, đúng mẫu mà còn báo giá cực rẻ.

Hãy liên hệ tại Nano Dry thông qua số zalo:0932.016.108, nhân viên công ty tư vấn tận tình, báo giá chi tiết, cam kết báo giá sỉ ở mức thấp nhất trên thị trường./.

Sự khác biệt silicagel xanh và silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel xanh, Công dụng của hạt chống ẩm clay, Địa chỉ bán hạt hút ẩm chất lượng, Hạt chống ẩm Nano Dry,Hạt Hút Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Hạt Hút Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Hạt hút ẩm clay, Gói chống ẩm clay