Công Ty Sản Xuất Phân Phối Hạt Chống Ẩm Công Nghiệp Giá Rẻ

Nano Dry là công ty sản xuất phân phối hạt chống ẩm công nghiệp giá rẻ tại khu vực Miền Nam. Những ai đặt hàng trong hôm nay, công ty sẽ chiết khấu giảm giá ưu đãi cực sàn và nhận giao hàng miễn phí.

CÔNG TY SẢN XUẤT PHÂN PHỐI HẠT CHỐNG ẨM CÔNG NGHIỆP

Trong các ngành sản xuất công nghiệp thì để bảo quản hàng hóa chất lượng, không bị biến dạng, không bị nấm mốc đến tay người tiêu dùng thì khâu đóng gói không thể không có hạt chống ẩm.

Hiện nay công ty Nano Dry là nhà sản xuất phân phối hạt chống ẩm cao cấp. Chúng tôi đang mang đến cho khách hàng sản phẩm hạt chống ẩm công nghiệp đủ loại như:

+Hạt chống ẩm silicagel:

Hạt chống ẩm này có khả năng hút ẩm cực mạnh, chúng có thể hút một lượng hơi nước bằng 40% trọng lượng của nó và có thể làm độ ẩm tương đối trong hộp kín giảm xuống đến 40%. Khi hạt silicagel ngậm nước no thì có thể tái sinh hạt bằng cách giữ nó ở nhiệt độ 120 độ C hoặc sấy khô.

+Hạt chống ẩm clay:

Là hạt có màu nâu. Kích thước hạt từ 2mm-5mm. Ưu điểm của hạt được làm từ đất sét nên rất thân thiện với môi trường.

+Bột hút ẩm canxiclorua:

Là loại bột hút ẩm rất cao có thể lên tới 300% trọng lượng của chính nó trong thời gian kéo dài đến 2 tháng.

TÁC DỤNG HẠT CHỐNG ẨM  HÀNG HÓA TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Hạt chống ẩm giúp cho hàng hóa công nghiệp luôn khô ráo, nâng cao gía trị sản phẩm khi lưu kho hay vận chuyển đi nơi xa. Đặc biệt , hạt chống ẩm kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Do đó, trong công nghiệp gói hạt hút ẩm có mặt khắp mọi nơi từ lĩnh vực giày da, túi xách đến công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm, bảo quản thuốc tây, bảo quản container, nhà kho…

CÔNG TY SẢN XUẤT PHÂN PHỐI HẠT CHỐNG ẨM CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Công ty Nano Dry – với bề dày kinh nghiệm sản xuất và phân phối hạt chống ẩm công nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Mặt khác chính sách giá cả sản phẩm luôn rẻ nhất, giá ưu đãi cao khi mua sỉ số lượng nhiều.

Liên hệ đặt hàng nhanh chóng – hiệu quả tại công ty theo hình thức:

+Zalo: 0932.016.108

+Website:https://hathutamhcm.com hoặc http://nanodry.com.vn./.

Chất chống ẩm

Sự khác biệt silicagel xanh và silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel trắng, Công dụng của hạt silicagel xanh, Công dụng của hạt chống ẩm clay, Địa chỉ bán hạt hút ẩm chất lượng, Hạt chống ẩm Nano Dry,Hạt Hút Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Xanh Các Loại, Hạt Hút Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Gói Chống Ẩm Silicagel Trắng Các Loại, Hạt hút ẩm clay, Gói chống ẩm clay