Hạt Silicagel Bảo Quản Chống Ẩm Thuốc, Dược Phẩm

Hạt silicagel hay còn gọi là hạt hút ẩm silicagel. Đây là hạt hút ẩm được ưa chuộng và có nhiều ứng dụng cao trong  việc bảo quản hàng hóa. Hiện tại công ty Nano Dry là địa chỉ cung cấp hạt silicagel bảo quản chống ẩm thuốc, dược phẩm có giá rẻ nhất trên thị trường TP.Hồ Chí Minh.

HẠT SILICAGEL ĐỦ MÀU, ĐỦ KÍCH THƯỚC, ĐỦ TRỌNG LƯỢNG

Hạt silicagel là loại hạt hút ẩm rất tốt, có khả năng hút nước nhanh. Đặc biệt hạt có thể hút nước no đến 40% trọng lượng của nó. 

Hiện tại công ty Nano Dry là nhà sản xuất hạt silicagel hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi đang làm ra đủ mẫu mã hạt silicagel nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng cho khách hàng.

*Các loại hạt silicagel tại chúng tôi gồm có:

+Hạt silicagel màu trắng

+Hạt silicagel màu xanh dương

+Hạt silicagel màu cam

+Hạt silicagel màu tím

*Quy cách sản xuất hạt silicagel phổ biến tại Nano Dry:

-Kích thước hạt silicagel: từ 2mm-4mm

-Trọng lượng: 1g, 2g, 3g, 4g, 5g, 10g, 20g, 30g, 40g,…

HẠT SILICAGEL BẢO QUẢN CHỐNG ẨM THUỐC, DƯỢC PHẨM LUÔN CÓ GIÁ RẺ NHẤT – GIÁ SỈ  TẠI XƯỞNG

Hạt silicagel là hạt hút ẩm thịnh hành chuyên dụng bảo quản chống ẩm thuốc, dược phẩm giúp cho sản phẩm được sử dụng trong thời gian lâu dài.

Để mua hạt silicagel có giá rẻ nhất, quý khách nhanh đến công ty Nano Dry- đảm bảo bán sản phẩm giá rẻ ưu đãi cao. Giá bán hạt hút ẩm silicagel chiết khấu vô cùng cao khi khách hàng mua đơn hàng  trên 50 triệu đồng.

Hãy đến nano Dry- quý khách sẽ nhận được mẫu hạt chống ẩm silicagel chất lượng, hút nước tốt. Đồng thời có giá sỉ tại xưởng sản xuất.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG UY TÍN – NHANH CHÓNG – TẬN NƠI

Là nơi cung cấp hạt silicagel tin cậy, Công ty Nano Dry còn phục vụ khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình. Đến chúng tôi – nhân viên bán hàng tư vấn sản phẩm nhiệt tình. Đội ngũ giao hàng có trách nhiệm, chỉ cần có đơn hàng là đóng gói cẩn thận giao hàng trong thời gian ngắn nhất- giao hàng tận nơi đến tận tay người mua. Cam kết ship hàng miễn phí tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

Thông tin đặt hàng hạt silicagel bảo quản chống ẩm thuốc, dược phẩm tại nano Dry:

+Hotline: 0932.016.108

+Website:https://hathutamhcm.com hoặc http://nanodry.com.vn./.